Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh cho bé

Ngày 19/03/2018
91 Lượi xem

Đầu tư cho giáo dục nhất là tiếng Anh xưa nay luôn là một khoản đầu tư khôn ngoan và có giá trị mãi về sau. Chính vì vậy mà hầu hết các bậc phụ huynh ngày nay luôn mong muốn có con em mình có thể thông thạo ngoại ngữ cũng như một số kỹ năng mềm khác. Tuy nhiên có cầu ắt có cung. Do đó hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ, trung tâm gia sư được dựng lên khiến phụ huynh hoang mang, lo sợ trước câu hỏi chất lượng. Thấu hiểu vấn đề và những chăn trở đó, bài viết sau đây Gia Sư Đức Minh sẻ cho bạn một vài điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh cho bé.


Xem chi tiết

Đầu tư gia sư Anh Văn cho trẻ, bệ phóng tương lai

Ngày 18/02/2018
17 Lượi xem

Trong xu thế toàn cầu hóa, hiện đại hóa, tiếng Anh dần dần trở thành ngôn ngữ bắt buộc mà học sinh nào cũng cần. Không ít bậc phụ huynh rèn song ngữ cho con ngay từ khi mới tập nói để con quen dần với việc nghe ngôn ngữ này. Theo các chuyên gia, trẻ càng nhỏ việc học ngôn ngữ càng đơn giản hơn so với người trưởng thành. Thuê gia sư anh văn dạy trẻ từ nhỏ là lựa chọn được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Xem chi tiết

Tại sao bạn nên tìm gia sư luyện thi TOEIC tại trung tâm gia sư Đức Minh?

Ngày 24/12/2017
74 Lượi xem

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng là lợi thế của ứng viên với nhà tuyển dụng. Công việc hiện nay yêu cầu tiếng Anh như một ngôn ngư giao tiếp tối thiểu, ứng viên luôn cần có trong tay một chứng chỉ tiếng Anh

Xem chi tiết

Làm thế nào để tăng khả năng tự tin trong giao tiếp tiếng anh cho học sinh?

Ngày 27/11/2017
286 Lượi xem

Nếu chỉ học tiếng anh với các kỹ năng yêu cầu bài vở trên lớp như: Nghe, đọc hay viết và làm bài kiểm tra thì học sinh sẽ không được vận dụng nhiều khi giao tiếp trên lớp. Do đó, kỹ năng giao tiếp tiếng anh là điều mà học sinh nên tự rèn luyện tại nhà hoặc đến các trung tâm giao tiếp tiếng anh. Muốn tiết kiệm thời gian cho việc học tập nên hiện nay nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà với các bậc phụ huynh là khá nhiều.

Xem chi tiết

6 mẹo hay để học tiếng Anh qua các bài hát và âm nhạc

Ngày 02/06/2017
214 Lượi xem

Để học tốt tiếng Anh có lẽ cần rất nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng là chúng ta phải làm cho việc học nó trở nên dễ dàng, quen thuộc không mang tính ép buộc.Và một trong những cách học tiếng Anh hữu hiệu nhất là học tiếng Anh qua bài hát và âm nhạc.


Xem chi tiết

Cách học từ vựng tiếng anh thế nào cho hiệu quả

Ngày 01/06/2017
72 Lượi xem

 Học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ. Bạn càng biết nhiều từ thì bạn càng có thể hiểu những gì bạn nghe và đọc, bạn càng dễ dàng trong việc diễn tả và viết những gì mình muốn.


Xem chi tiết

Làm gì để giao tiếp bằng Tiếng Anh thành thạo?

Ngày 23/05/2017
86 Lượi xem

Tiếng Anh giao tiếp cũng giống như bất cứ một ngôn ngữ nào khác bao gồm hai phần nghe và nói. Muốn giao tiếp thành thạo cần đảm bảo nghe và nói phải thật tốt. Gia sư Tiếng Anh sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm luyện nghe nói để có thể giao tiếp thành thạo


Xem chi tiết

Động lực học ngoại ngữ từ gia sư Tiếng Anh giỏi

Ngày 23/05/2017
59 Lượi xem

Ngay cả những học viên chăm chỉ nhất, cầu tiến nhất, nỗ lực nhiều nhất… đôi khi cũng gặp phải rào cản tâm lý khi học tiếng Anh. Chỉ những người vượt qua và xác định được rõ ràng động lực học Tiếng Anh mới là người chiến thắng. Bạn có biết một gia sư tại nhà giỏi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ động lực học Tiếng Anh của bạn?


Xem chi tiết

Gia sư tiếng Anh – Sự đầu tư đúng đắn

Ngày 23/05/2017
29 Lượi xem

Học gia sư tiếng Anh là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho các bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với việc học ngoại ngữ.


Xem chi tiết

Gia sư Tiếng Anh chia sẻ 5 bí quyết để đạt điểm cao

Ngày 22/05/2017
65 Lượi xem

Gia sư tiếng Anh - Ngay từ lớp 10 các bạn học sinh đã lựa chọn cho mình một khối thi riêng và bắt đầu tập trung cho những môn học sẽ nằm trong khối thi Đại học của mình. Bởi vậy, trung tâm gia sư hà nội xin chia sẻ với các bạn bí quyết học tốt và đạt điểm cao khi thi Đại học.


Xem chi tiết

9 cách để động viên học sinh tự học tiếng Anh

Ngày 22/05/2017
98 Lượi xem

 Nhiều người học tiếng Anh cảm thấy ngần ngại (lo lắng) về việc học một mình. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng tất cả  những gì bạn đang tìm kiếm có thể được tìm thấy ở nhà. Vì vậy, để có thể bắt đầu hành trình tự học của bạn, bạn nên tìm một cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, và một thứ mà bạn thích cùng một lúc để học.


Xem chi tiết

Tự học tiếng Anh – khó hay không?

Ngày 18/05/2017
63 Lượi xem

Gia sư tiếng Anh - Bạn đang là sinh viên năm cuối? Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình để có thể thi được một chứng chỉ ngoại ngữ giúp ích khi xin việc? Bạn đang có dự định đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh của các trung tâm uy tín hay mong muốn tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội? Trước khi quyết định, bạn hãy thử phương pháp tự học tiếng Anh sau đây xem sao nhé.


Xem chi tiết
Thong ke