Tại sao bạn nên tìm gia sư luyện thi TOEIC tại trung tâm gia sư Đức Minh?

Như các bạn đã biết bài thi TOEIC là bài thi quốc tế đánh giá toàn diện cho 4 kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh bao gồm: Nghe, Đọc, Viết, Nói. Bài thi TOEIC truyền thống bao gồm Nghe và Đọc hiểu, nếu muốn bạn có thể tham dự thêm bài thi TOEIC nói và viết để đáp ứng đủ cho 4 kỹ năng.

Đây là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng là lợi thế của ứng viên với nhà tuyển dụng. Công việc hiện nay yêu cầu tiếng Anh như một ngôn ngư giao tiếp tối thiểu, ứng viên luôn cần có trong tay một chứng chỉ tiếng Anh. TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất với người đi làm. Bạn đang loay hoay tìm đến các trung tâm luyện thi TOEIC giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ? Bạn không có thời gian để đi học? Bạn muốn tiết kiệm thời gian? Bạn muốn thu được kết quả trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất? Vậy thì hãy tìm đến dịch vụ tư vấn thuê gia sư luyện thi TOEIC tại nhà với trung tâm gia sư Đức Minh.

luyện thi TOEIC

Tại sao bạn nên thuê gia sư luyện thi TOEIC tại trung tâm gia sư Đức Minh?

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, đạt chứng chỉ TOEIC từ 750 trở lên

Quy trình tuyển chọn gia sư tại trung tâm Gia sư Đức Minh vô cùng khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như năng lực và kinh nghiệm dạy luyện thi TOEIC. Mọi thông tin hồ sơ về bằng cấp, lý lịch của gia sư TOEIC đều có thành văn bản và chuẩn xác rõ ràng. Gia sư của chúng tôi luôn thành thạo tiếng Anh và phát ẩm chuẩn xác.

>> Bạn có thể luyện nghe và đọc hiểu FREE trên kênh Youtube: Online Tutor

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Bạn đã chán nản với việc mỗi ngày đi làm, đi học, tối đến lại đi học thêm tiếng Anh, kết thúc một ngày bận rộn. Chưa kể đến trung tâm gia sư lại quá xa so với nhà bạn. Bạn sẽ tốn ít nhiều 1 tiếng đến 2 tiếng cho thời gian cả đi và về. Nếu thuê gia sư luyện thi TOEIC thì vấn đề đi lại sẽ hoàn toàn được giải quyết bởi các gia sư sẽ tìm đến tận nhà để giảng bài cho bạn.

Miễn phí tư vấn lựa chọn gia sư luyện thi TOEIC theo cấp độ

Khi tìm đến trung tâm gia sư Đức Minh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Từ đó sẽ phân cấp độ học tiếng Anh để giúp bạn lựa chọn được gia sư giảng ở trình độ hiện tại của mình

tìm gia sư luyện thi TOEIC tại nhà

Kết quả học tập sẽ thu được hiệu quả nhanh chóng

Giáo viên của chúng tôi đều là các thầy cô giáo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy, hoặc đều là các sinh viên có trình độ ngoại ngữ xuất sắc. Vì vậy, việc giảng dạy cũng dễ hiểu hơn, gia sư giỏi biết được khả năng học của bạn chỉ trong một vài buổi đầu, từ đó sẽ có được định hướng và lên kế hoạch lâu dài cho lộ trình học được chuẩn xác.

>> Bạn có thể luyện nghe và đọc hiểu FREE trên kênh Youtube: Online Tutor

Gia sư tại nhà luyện thi TOEIC có thể dạy theo nhóm học sinh nhưng không quá nhiều chỉ từ 5-6 người mới giúp thu được hiệu quả bởi sự sát sao, quan tâm kỹ lưỡng hơn. Hình thức học này cũng giúp bạn tiết kiệm được so với việc học gia sư một mình, và vừa có những người học cùng tạo động lực thêm cho bạn, hỗ trợ trong việc luyện nói và giao tiếp.

Các bước luyện thi TOEIC của gia sư Đức Minh

-Đánh giá khả năng và trình độ

-Đặt ra mục tiêu về điểm số TOEIC mà người học mong muốn

-Lên lộ trình luyện thi: Tùy theo khả năng và thời gian mà bạn có, gia sư sẽ sắp xếp lộ trình học hợp lý nhất.

-Nắm vững kỳ thi

-Hoàn thiện thêm các kỹ năng khác

-Luyện đề thi

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ. 

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke