Động lực học ngoại ngữ từ gia sư Tiếng Anh giỏi

 

Bạn biết đấy, một gia sư Tiếng Anh tốt không chỉ là người có khả năng truyền đạt tốt mà còn là người có kĩ năng tương tác với học sinh.

 

Hiểu bạn và cho bạn một phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

gia-su-tieng-anh-gioi
Tìm phương pháp và cách dạy học hiểu quả

Tìm được phương pháp học phù hợp và hiệu quả sẽ luôn giúp bạn thoát khỏi trạng thái chán nản khi học.  Một gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp sẽ nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của bạn sau khi tiếp cận bạn qua bài giảng của mình. Khi đó, họ sẽ đưa ra những phương pháp học phù hợp để tạo sự thoải mái cho cả hai phía. Ví dụ như nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, họ có thể tạo ra một mối liên hệ giữa Tiếng Anh và hình ảnh ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh giao tiếp, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì họ sẽ hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh Tiếng Việt với Tiếng Anh.

Gia sư thường là tấm gương rất lớn

 

 

 Bạn còn có thể học hỏi rất nhiều từ con đường mà gia sư của bạn  đã trải qua: họ học như thế nào, họ vượt qua những khó khăn ra sao, đức tính kiên nhẫn và vượt khó của họ như thế nào…

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

Đó thực sự cơ thể trở thành một tấm gương truyền cảm hứng và tạo cho bạn nhiều động lực nhất mỗi khi nghĩ đến. Đôi khi bạn tìm thấy những điểm gần gũi, càng tương đồng của tấm gương với hoàn cảnh của bạn sẽ dễ tạo hiệu quả tích cựctrong học tập. Có một tấm gương, một hình mẫu đẹp để hướng đến sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Anh lâu dài.
Nếu bạn xuống tinh thần, làm biếng hay muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ đến tấm gương của bạn và hỏi mình rằng “ Lúc gặp phải hoàn cảnh, tình huống của bạn,  người đó đã hành động như thế nào để đạt được kết quả như hôm nay?”. Trả lời được câu hỏi đó, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

 

 

Gia sư là người kiểm tra và động viên

tieng-anh-tai-nha
Gia sư là người kiểm tra và động viên học sinh

 

 

Bạn hãy cùng họ thống nhất một lịch định kì để họ có thể kiểm tra và động viên bạn. Càng tuyệt vời hơn nếu gia sư đó hiểu những khó khăn bạn đang phải vượt qua và có khả năng tiếng Anh để đưa ra những hướng dẫn, lời khuyên quý giá cho bạn khi cần thiết. Hoặc họ có thể khiển trách bạn nếu như bạn không hoàn thành nhiệm vụ, tạo cho bạn trách nhiệm với việc học hiện tại của mình. 

 

 

 

Gia sư hà nội giỏi là người sẽ luôn tạo động lực để bạn học tập hiệu quả. Chỉ một lời động viên chân thành từ người khác thôi cũng đem lại cho bạn sức mạnh tinh thần rất to lớn rồi. Nếu bạn luôn có bên mình một người gia sư như vậy, luôn sẵn sàng ủng hộ, hướng dẫn mình thì chắc chắn bạn sẽ luôn vững tin và không một khó khăn nào có thể làm bạn chùn bước.

 

Đó là một trong số những cách để bạn vượt qua rào cản tâm lý khi học Tiếng Anh. Người

 

gia sư tại nhà góp phần khá lớn vào việc thúc đẩy động lực học của bạn. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, bạn hãy luôn nhớ rằng: 80% thành công khi học Tiếng Anh đến từ bản thân bạn. Chỉ cần có một tinh thần vươn lên mạnh mẽ và ý chí quyết tâm giỏi Tiếng Anh, bạn sẽ đạt được thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

 

 

 

Gia sư Đức Minh

 


>>> tìm gia sư

Thong ke