Cách học từ vựng tiếng anh thế nào cho hiệu quả

Ngày 01/06/2017
72 Lượi xem

 Học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ. Bạn càng biết nhiều từ thì bạn càng có thể hiểu những gì bạn nghe và đọc, bạn càng dễ dàng trong việc diễn tả và viết những gì mình muốn.


Xem chi tiết

Động lực học ngoại ngữ từ gia sư Tiếng Anh giỏi

Ngày 23/05/2017
59 Lượi xem

Ngay cả những học viên chăm chỉ nhất, cầu tiến nhất, nỗ lực nhiều nhất… đôi khi cũng gặp phải rào cản tâm lý khi học tiếng Anh. Chỉ những người vượt qua và xác định được rõ ràng động lực học Tiếng Anh mới là người chiến thắng. Bạn có biết một gia sư tại nhà giỏi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ động lực học Tiếng Anh của bạn?


Xem chi tiết

Tự học tiếng Anh – khó hay không?

Ngày 18/05/2017
69 Lượi xem

Gia sư tiếng Anh - Bạn đang là sinh viên năm cuối? Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình để có thể thi được một chứng chỉ ngoại ngữ giúp ích khi xin việc? Bạn đang có dự định đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh của các trung tâm uy tín hay mong muốn tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội? Trước khi quyết định, bạn hãy thử phương pháp tự học tiếng Anh sau đây xem sao nhé.


Xem chi tiết

Mẹo học tiếng Anh hiệu quả nhất

Ngày 17/05/2017
30 Lượi xem

 Để học tốt tiếng anh, chúng ta cần thời gian để trau dồi kiến thức. Và để cho thời gian thu ngắn lại thì việc học theo các mẹo nhanh là rất hữu ích. Dưới đây là một số “Mẹo học tiếng Anh hiệu quả nhất” giúp bạn thay đổi cách tiếp cận của mình và cải thiện việc học tiếng Anh nhanh hơn.


Xem chi tiết

Học tiếng anh thật dễ dàng qua những ứng dụng trên điện thoại

Ngày 09/05/2017
235 Lượi xem

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì những chiếc điện thoại thông minh cho ta những trải nghiệm công nghệ và tiện ích vô cùng tiện lợi. Học tiếng anh qua các ứng dụng trên điện thoại là một trong những phương pháp học tập vô cùng tiện lợi đối với các bạn học sinh.


Xem chi tiết

Cách làm phần thi nghe của kỳ thi Ielts

Ngày 25/11/2013
65 Lượi xem

Gia sư tiếng Anh - Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và rất lo lắng không biết nên ôn thi thế nào? Bạn đang yếu phần kỹ năng nghe trong bài thi IELTS và cảm thấy mất tự tin với nó? Vậy hãy đọc bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm phần thi Nghe của kỳ thi IELTS của gia sư Tiếng Anh sau đây để nắm cho mình những kỹ năng làm bài tốt nhất nhé!


Xem chi tiết

Yêu cầu đối với gia sư Tiếng Anh giỏi

Ngày 18/09/2013
636 Lượi xem

Bạn là sinh viên mong muốn trở thành gia sư Tiếng Anh? Hay bạn là phụ huynh và cần tìm một gia sư Tiếng Anh giỏi cho con nhưng băn khoăn không biết có những yêu cầu nào. Dưới đây, chúng tôi xin mách bạn một vài yêu cầu cơ bản là gia sư Tiếng Anh giỏi cần đáp ứng được.


Xem chi tiết

Học Tiếng Anh với gia sư tại nhà

Ngày 28/08/2013
44 Lượi xem

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay thì năng lực Tiếng Anh trở thành năng lực thiết yếu đối với mỗi người. Do đó, nhiều phụ huynh cho trẻ đi học Tiếng Anh từ khá sớm.


Xem chi tiết

Tiếng Anh lớp 6: Học gì và học như thế nào?

Ngày 12/05/2013
995 Lượi xem

Gia sư tiếng Anh - Tiếng Anh ở cấp bậc Tiểu học chỉ mang tính chất giới thiệu đơn giản và giúp các em tiếp cận một cách cơ bản nhất với một ngôn ngữ nước ngoài thì Tiếng Anh 6 đã bắt đầu giới thiệu kiến thức một cách hệ thống và phức tạp hơn rất nhiều.


Xem chi tiết
Thong ke