Học tiếng anh thật dễ dàng qua những ứng dụng trên điện thoại

1. Lợi ích của việc học tiếng anh qua các ứng dụng trên điện thoại di động

Lợi ích của việc học tiếng anh qua các ứng dụng trên điện thoại di động
Lợi ích của việc học tiếng anh qua các ứng dụng trên điện thoại di động

Có thể học ở mọi lúc mọi nơi: với kích thước nhỏ, gọn, dễ mang đi bất cứ nơi đâu nên bạn có thể học tiếng anh ở bất kỳ nơi nào bạn rảnh như xếp hàng khi mua đồ, đợi xe bus, nghỉ giữa giờ học,..

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

 
- Hoàn toàn không mất chi phí: thay vì phải bỏ một khoản tiền lớn đến các trung tâm học thì bạn hoàn toàn có thể tải những ứng dụng học tiếng anh hooàn toàn miễn phí trên điện thoại di động vô cùng nhanh chóng hoặc một số phần mềm bắt trả phí thì chi phí của nó cũng không quá đắt để phục vụ cho công việc học tập của bạn
 
Giới hạn đáp án: là một dịch vụ qua điện thoại nên các câu hỏi Tiếng Anh của chương trình được hạn chế số lượng đáp án (chỉ gồm từ 2 – 3 đáp án/ câu). Điều này xét theo góc độ tích cực thì học viên sẽ dễ dàng chọn ra đáp án đúng hơn, từ đó có ấn tượng mạnh với đáp án đúng, thay vì bị “ghi nhớ” các đáp án sai như khi làm bài test trên sách vở. Ngoài ra, việc hạn chế số lượng đáp án cũng làm cho người sử dụng cảm thấy dễ thở, từ đó kiên trì theo tới cấp độ cao hơn.
 
Tạo ra những tương tác tích cực: đi học tại các trung tâm, học viên sẽ luôn phải tiếp xúc, “đối mặt” với giáo viên. Nhiều khi đây cũng là nỗi lo lắng của một số người, bởi không phải giáo viên nào cũng tâm lý và dễ chịu, chưa kể có người khó tính, đòi hỏi cao ở học viên khiến việc học trở nên căng thẳng. Trong khi đó, việc tự học trên sách vở đôi khi cũng không mang lại nhiều hiệu quả vì không có sự tương tác giữa hai bên. Và phương pháp học Tiếng Anh trên di động đã giải quyết được cả hai vấn đề đó
 

2. Các ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại di động

 

* Duolingo
 
duolingo-gia-su-duc-minh
 Duolingo là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ
 

- Duolingo là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ, từng đạt giải "Best education start-up award" của TechCrunch. Duolingo cung cấp các kỹ thuật học tiếng Anh nhanh nhất và bạn chỉ cần dành khoảng 20 phút mỗi ngày để luyện kỹ năng đọc, nghe và nói tiếng Anh. Một sổ điểm nổi bật của Duolingo:

 

 •  Học nói, nghe và dịch tiếng Anh.
 • Chấp nhận các thử thách và kiểm tra tiến độ học của bạn.
 •  Học mọi lúc, mọi nơi 

 
 

* SpeakingPal

 

 
- SpeakingPal là sự lựa chọn "chuẩn chỉnh" khác để luyện các kỹ năng tiếng Anh cả trên máy tính, điện thoại và Tab. Tính năng thú vị nhất của ứng dụng này đó là bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói cải tiến sẽ cho bạn biết mức độ chính xác trên mỗi từ bạn nói và dễ dàng bám sát chương trình học. Các tính năng chính bao gồm:
 • Luyện tập tiếng Anh với các nhân vật trong video.
 • Nhận phản hồi thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói.
 • Xem các video bài học tiếng Anh hữu ích.
 • Các câu đố về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và đọc hiểu.

 

* Memrise
 
memrise-gia-su-duc-minh
Memrise là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới
 

 

- Memrise là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise

 •   Điều tạo nên một nguồn học tập phong phú, cập nhật cho ứng dụng này.
 •  Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học "offline" khi không có Internet.
 •   Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng được giải trí trong khi học 

 
* English Grammar Book
 
 - Nếu là người yếu về ngữ pháp nhưng không muốn đến trung tâm để học thì English Grammar Book là ứng dụng không thể thiếu với bạn.
 •  Thì và động từ.
 •  Câu chủ động, bị động.
 •  Câu trực tiếp, gián tiếp.
 • Câu hỏi đuôi.
 • Câu điều kiện.
 • Các nội dung khác.

 

>>> gia sư

>>> tìm gia sư

 

>>> gia sư tại hà nội

 

>>> tìm gia sư tại hà nội

 

>>> gia sư giỏi

 

>>> trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

 

Thong ke