Gia sư tiếng Anh – Sự đầu tư đúng đắn

 

Ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, không là của riêng ai mà là của tất cả mọi người  trên toàn thế giới, ở mọi lứa tuổi. Họ đến với tiếng Anh không chỉ vì nó là ngôn ngữ phổ biến hay là một môn học bắt buộc tại trường học mà còn vì sở thích, đam mê với tiếng Anh hay văn hóa đa dạng tại hơn 53 quốc gia, vùng lãnh thổ sử dụng nó. Tuy nhiên, người học tiếng Anh lại vấp phải rất nhiều khó khăn, dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng. Tìm đến một trung tâm gia sư uy tín là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho các bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với việc học ngoại ngữ.

 

Gia sư tiếng Anh giá rẻ - tiết kiệm chi phí

gia-su-tieng-anh-tiet-kiem-chi-phi
Gia sư tiếng Anh giá rẻ - tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh chi phí bạn phải bỏ ra để học gia sư tiếng Anh tại nhà và học tại các trung tâm tiếng Anh có uy tín, thì việc học gia sư sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 30 – 50% chi phí. Hơn nữa, thay vì phải di chuyển hay sắp xếp thời gian, công việc theo lịch học cố định tại trung tâm, thì học gia sư tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể lựa chọn khung thời gian thoải mái nhất để việc học đạt hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó còn thúc đẩy tiếng Anh giao tiếp tốt hơn.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

Học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ phải ngồi chung với ít nhất 5 -10 người nữa, làm thế nào để giáo viên có thể quan tâm và sửa lỗi một cách kỹ càng nhất cho bạn? Sẽ ra sao nếu bạn không thể đuổi kịp các học viên khác và bài học? Đó là những bất lợi mà học gia sư tại nhà sẽ khắc phục cho bạn: học một thầy - một trò, sửa lỗi sai một cách tập trung và kỹ càng nhất. Thay vì hai tiếng đồng hồ giáo viên sửa lỗi cho 10 người thì giờ đây hai tiếng ấy hoàn toàn dành cho bạn với gia sư tại nhà. Như vậy, chi phí mà bạn thực sự tiết kiệm được lớn hơn con số 30-50% rất nhiều lần.

Gia sư tiếng Anh – người thầy, người bạn

 

gia-su-tieng-anh-nguoi-thay-nguoi-ban
Gia sư tiếng Anh – người thầy, người bạn

Gia sư không chỉ đóng vai trò giảng dạy, giúp đỡ bạn với lỗ hổng kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, động viện bạn, là người bạn đồng hành khi bạn cảm thấy khó khăn, chán nản khi tiếp cận với ngoại ngữ.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn giữa một gia sư là giáo viên, người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kỹ năng sư phạm tốt hay một gia sư trẻ là sinh viên, người sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm học tiếng Anh, những phương pháp tiếp cận mới mẻ, thân thiện mà họ thực hiện và đã thành công? Hãy chia sẻ những lo lắng đó của bạn, đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm gia sư lâu năm tại trung tâm gia sư sẽ giúp bạn có được người bạn đồng hành tốt nhất, phù hợp nhất để giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Trung tâm Gia sư Đức Minh
 

Thong ke