Tìm gia sư hóa dạy giỏi ở Hà Nội

Ngày 10/04/2018
74 Lượi xem

Tìm gia sư hóa là nhu cầu của nhiều người đang có con em yếu về kiến thức môn học này, đang có nhu cầu nâng cao kiến thức hoặc chuẩn bị cho việc ôn thi, chuyển cấp. Trung tâm Gia sư Đức Minh chuyên về cung cấp các dịch vụ gia sư hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo, chuyên môn hóa học cao. Gia sư Đức Minh đóng góp không nhỏ vào quá trình rèn luyện chuyên môn kiến thức.

Xem chi tiết

Muốn tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà? Đến ngay Gia sư Đức Minh

Ngày 07/02/2018
31 Lượi xem

Hóa học từ xưa đến nay vẫn luôn được coi là bộ môn “khó nhằn” với các em học sinh. Hóa học khá phức tạp, các kiến thức môn học này liên hệ cực kỳ chặt chẽ với nhau. Nên đây là môn học nếu bị hổng kiến thức từ ban đầu sẽ rất khó để theo tiếp. Tìm gia sư dạy Hóa kèm tại nhà hiện đang trở thành xu hướng đầu tư hiệu quả hàng đầu.

Xem chi tiết

Học Hóa học thú vị cùng gia sư Hà Nội

Ngày 14/06/2014
26 Lượi xem

Hóa học là môn học chính trong chương trình học phổ thông.  Các em học sinh bắt đầu với môn học này từ lớp 8 và sẽ theo suốt trong quá trình học phổ thông và thi Đại học. 


Xem chi tiết

Dịch vụ gia sư môn Hóa

Ngày 13/01/2014
30 Lượi xem

Hóa học là một trong những môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông và là một trong ba môn quan trọng để các bạn thi vào đại học. Với mong muốn muốn giúp các bạn đạt được những kết quả tốt nhất cho môn học này chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư hóa giỏi, dưới sự kèm cặp hướng dẫn của đội ngũ gia sư hóa giỏi chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt thành tích cao môn hóa học trong các kì thi phổ thông và đại học.


Xem chi tiết

Làm thế nào để học tốt môn hóa học

Ngày 02/12/2013
18538 Lượi xem

Bạn cảm thấy Hóa học thật rắc rối? Bạn luôn đau đầu khi phải viết phương trình và tìm ra hiện tượng của các phản ứng? Bạn không thể nhớ các thí nghiệm và bị mật phương hướng khi giải các bài toán Hóa học. Hãy thử áp dụng phương pháp của gia sư Hoá sau đây nhé. Nó sẽ giúp Bạn không cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi nghĩ đến Hóa học.


Xem chi tiết

Phương pháp giải dạng bài điện phân

Ngày 26/11/2013
172701 Lượi xem

Với kinh nghiệm của những người đã là gia sư Hóa, chúng tôi nhận thấy các bạn học sinh thường gặp khó khăn với dạng toán liên quan tới điện phân. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm dạng bài tập này.


Xem chi tiết

“Vượt vũ môn” thành công với môn Hóa

Ngày 16/10/2013
63 Lượi xem

Thực tế số lượng câu hỏi áp dụng lý thuyết lại chiếm tới 50% nội dung đề thi tốt nghiệp THPT và Đại học. Vì vậy, Gia sư hóa khuyên bạn nắm thật vững lý thuyết lúc này là bạn đã có thể cầm chắc trong tay từ 5 đến 6 điểm.


Xem chi tiết

Bí quyết ôn thi Đại học môn Hóa

Ngày 16/10/2013
451 Lượi xem

Hóa học là khoa học nghiên cứu về chất, phương pháp biến đổi chất và ứng dụng của chất đó trong cuộc sống, chính vì vậy, nếu học tốt môn Hóa học, các em sẽ vô cùng thích thú khi khám phá được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống.


Xem chi tiết

Học giỏi Hóa… không khó!

Ngày 16/10/2013
973 Lượi xem

Cũng như Vật Lí thì Hóa học là môn học mới đối với học sinh THCS và các em bắt đầu học môn học này từ lớp 8. Hóa học một khoa học thực nghiệm nhưng đa số đều làm trong phòng thí nghiệm nên ngoài việc dạy học trong nhà trường thì phụ huynh và gia sư hóa ở nhà khó có điều kiện để có thể làm thí nghiệm cho trẻ. Do đó trẻ thường gặp khó khăn khi học môn học này.


Xem chi tiết

Gia sư Hóa hướng dẫn học nhóm hiệu quả

Ngày 24/09/2013
47 Lượi xem

Học nhóm là việc làm mà các bạn học sinh rất hay áp dụng. Thế nhưng, không ít các buổi học chỉ là để “tám” chuyện hoặc không tìm ra được hướng đi chung. Trong bài viết này, gia sư Hóa xin chia sẻ cùng các bạn bí quyết học nhóm hiệu quả.


Xem chi tiết

Cùng gia sư Hóa tìm hứng thú cho môn học thấy… tẻ nhạt

Ngày 16/09/2013
68 Lượi xem

Bạn không phải là một kẻ lười học nhưng cũng không phải là mọt sách lúc nào cũng chỉ biết tới sách vở. Bạn coi việc học là nghiêm túc nhưng không phải cũng tập trung mà đôi lúc khó tránh khỏi lơ là với những môn học mà bạn cho là … tẻ nhạt.


Xem chi tiết

Học Hóa với gia sư tại nhà

Ngày 04/09/2013
44 Lượi xem

Hóa Học có mặt trong hai khối thi A và B chiếm tới 72,3 % tổng số thí sinh dự thi Đại học (Theo thống kê của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT năm 2013) và có khá nhiều trường cho học sinh có thể lựa chọn với những ngành nghề “ hot” của xã hội.


Xem chi tiết
Thong ke