Muốn tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà? Đến ngay Gia sư Đức Minh

Hóa học từ xưa đến nay vẫn luôn được coi là bộ môn “khó nhằn” với các em học sinh. Thời điểm môn học này tiếp cận đến các em học sinh cũng khá muộn, bắt đầu từ năm lớp 8, các em sẽ thấy trong thời khóa biểu của mình bỗng nhiên xuất hiện một cái tên “hay ho”: Hóa học. Sở dĩ môn học này xuất hiện muộn như vậy cũng bởi tính phức tạp của nó. Mà theo chương trình học đánh giá, khi học sinh đã học qua các môn học khác và có khả năng ghi nhớ logic ổn rồi thì lớp 8 sẽ là phù hợp để bắt đầu cho môn học mới.

Hóa học khá phức tạp, các kiến thức môn học này liên hệ cực kỳ chặt chẽ với nhau. Nên đây là môn học nếu bị hổng kiến thức từ ban đầu sẽ rất khó để theo tiếp. Đồng thời Hóa cũng là môn học khiến nhiều em học sinh ngán ngẩm và phải lắc đầu ngao ngán. Nhưng đừng lo, như cách học các môn khác, nếu ngay từ ban đầu nắm rõ được kiến thức cơ bản các em sẽ có nền tảng vững chắc làm tiền đề cho việc học lên về sau. Và đó là lý do tại sao tìm gia sư Hóa dạy kèm tại nhà hiện đang trở thành xu hướng đầu tư hiệu quả hàng đầu.

tìm gia sư Hóa dạy thêm tại nhà

Lợi ích của việc tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà

Trên lớp, có tới 70% các em học sinh khi được hỏi đều nói rằng rất ngại phải đứng lên trước lớp để hỏi bài cô hay ở lại xin cô giáo thêm ít phút. Bởi tâm lý sợ bị bạn bè cười chê hay cô giáo đánh giá mình học kém, các em thường “giấu dốt” mà ngậm bồ hòn làm ngọt, gật đầu là xong bài học. Đến lúc về nhà mở sách ra thì chẳng hiểu gì. Cứ như vậy, ngày qua ngày, việc học hóa trở nên bế tắc và mất gốc.

Gia sư hóa giúp các em tập trung 100% vào việc học

Gia sư môn Hóa lại khác, các em học sinh thoải mái và được học 1:1, hoàn toàn tập trung vào bài học. Bất cứ thắc mắc nào trong quá trình học, gia sư đều có thể giúp các em giải đáp.

Gia sư hóa giúp tiết kiệm thời gian đi lại

Thêm nữa, thay vì phải tốn thời gian lóc cóc đến các trung tâm dạy học đông nghẹt người, các em chỉ cần ngồi nhà mát mẻ uống trà đợi thầy cô gia sư của mình đến thôi.

thuê gia sư hóa học dạy tại nhà

Gia sư Hóa giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản

Hóa học là môn thuộc khoa học tự nhiên, nghiên cứu về tính chất, thành phần, cấu tạo của các phản ứng hóa học. Hầu hết ý kiến đều cho rằng, học môn Hóa rất khó. Và đúng vậy, Hóa Học đòi hỏi ở học sinh nhiều kỹ năng và sự chăm chỉ đều đặn: nắm được các công thức tính toán, phương trình hóa học, nắm rõ các dạng bài tập và phương pháp giải.

Nên nhớ Hóa học ngày nay được thi hầu hết dưới dạng trắc nghiệm nên giải đề Hóa yêu cầu phải nhanh chóng và chính xác.

Tìm gia sư hóa giỏi dạy tại nhà ở đâu uy tín và chất lượng tại Hà Nội?

Ngày nay, do nhu cầu gia sư ngày một gia tăng, các trung tâm gia sư cũng tăng nhanh một cách chóng mặt mà chất lượng thì lại chẳng thể tăng nhanh như thế. Việc lựa chọn trung tâm gia sư thế nào là chất lượng dựa vào tuổi thọ và kinh nghiệm gia sư của trung tâm cùng những đánh giá của phụ huynh và học sinh. Phụ huynh phải tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định thuê gia sư tại trung tâm đó để tránh "chữa lợn lành thành lợn què". 

lợi ích của việc thuê gia sư hóa học tại nhà

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 20 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke