Gia sư luyện thi đại học khối D chinh phục 24 điểm thi dễ dàng

Nghiệp sư phạm từ xưa đến nay luôn được coi trọng và đánh giá bậc nhất vì sự hi sinh cao cả của mình. Thật vất vả lắm, những thầy cô giáo mới có đủ đam mê để theo đuổi với nghề vì hiện nay có rất nhiều công việc có thể kiếm ra tiền mà nhàn hạ hơn rất nhiều. Một trong những bước khởi đầu của nghề sư phạm, công việc gia sư chính là thứ mà các em sinh viên vừa có thể kiếm thêm thu nhập lẫn rèn luyện thêm kỹ năng sư phạm.

Công việc gia sư lại được phân chia theo nhiều cấp bậc: gia sư tiểu học, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3, gia sư ôn thi đại học. Trong đó lại được phân chia theo môn học: gia sư môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa… Dẫu là ở cấp học nào hay môn học nào, công việc gia sư đều có khó khăn riêng của mình. Đặc biệt ở đây, chúng ta nói tới công việc của một gia sư luyện thi đại học khối D. Khối thi mà được cho là 3 bộ môn… chẳng liên quan gì tới nhau cả: Toán, Anh, Văn.

tìm gia sư luyện thi đại học khối D

Ba môn thi Toán, Anh, Văn khó và ít có sự liên hệ

Việc lựa chọn khối thi nào cũng khó nhưng khối D được nhiều học sinh đánh giá là khá khó vì nó đòi hỏi khá nhiều kỹ năng: tính toán, tư duy logic; cảm nhận văn học; khả năng tiếp thu ngoại ngữ.

Kiến thức thi đại học môn Toán: Kiến thức môn Toán thi đại học khá là nặng, yêu cầu về tích phân, lượng giác và hình học đều có tính thử thách cao, đòi hỏi ở học sinh nắm vững cách giải kiến thức cơ bản và nâng cao thì mới có thể đạt được điểm bài thi cao.

Kiến thức thi đại học môn Văn: Nếu nói văn là học vẹt, học thuộc lòng là được điểm cao thì cũng có ý đúng. Tuy nhiên, làm sao để các em có thể ghi nhớ được hết các kiến thức cho đến ngày thi thì lại chẳng dễ dàng chút nào. Trong 180 phút, viết văn và cảm thụ văn học, học sinh cần có kỹ năng phân tích đề tốt, phân bổ thời gian hợp lý cho các câu hỏi.

Kiến thức thi đại học môn Anh: Đề thi đại học tiếng Anh chẳng hề dễ chút nào. Ngoài các kiến thức bài vở thông thường trên sách giáo khoa, học sinh cần đọc và tìm hiểu các dạng câu hỏi trắc nghiệm nâng cao.

Trong 3 môn học trên, hiện nay có môn Toán và Anh là được thi dưới hình thức trắc nghiệm. Lượng kiến thức ngày một sâu rộng thêm tăng nhiều thử thách cho cả học sinh lẫn những người dạy học.

Vì sao nên tìm gia sư luyện thi đại học khối D tại nhà cho con?

gia sư luyện thi đại học khối D

Như các bậc phụ huynh đã thấy ở trên. Lượng kiến thức khổng lồ mà khối thi này đem lại khiến cho không ít học sinh gặp khó khăn khi ôn thi. Trên lớp học, làm sao các em có thể tiếp thu trọn vẹn kiến thức chỉ trong 45 phút với cả 30-40 bạn khác mà chỉ với 1 thầy/cô giáo? Và hơn thế, khi đưa con mình tới các trung tâm luyện thi, các bậc phụ huynh có thấy đông không ạ. Một lớp thường có tới 50-100 người, vậy thử hỏi trong điều kiện lớp học đông đúc như thế, việc học sinh theo kịp bài giảng, chép kịp nội dung trên bảng chắc cũng đã hết giờ. Vậy thì việc ôn thi đâu còn nghĩa lý gì nữa? Đến lúc đi học thêm về trong, con em mình về đến nhà thì cũng mệt phờ người rồi, đâu còn tâm trạng học bài nữa.

Đến với gia sư luyện thi đại học khối D thì lại khác. Đây là hình thức học 1:1 giúp đem đến hiệu suất học tập 200% về sự tập trung. Con em bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu, các gia sư sẽ đến tận nhà để dạy học. Như vậy đã giúp tiết kiệm một khoản thời gian cho con nghỉ ngơi và thư giãn rồi.

Trình độ gia sư luyện thi đại học luôn là những thầy cô giáo đến từ các trường cấp 3 giỏi, hoặc là các bạn sinh viên có kết quả thi đại học khối D đạt điểm cao.

Gia sư luyện thi đại học khối D sẽ giúp con em bạn định hướng phương pháp học theo một hệ thống kiến thức bài bản và hiệu quả. Bạn sẽ thấy sự cải thiện học tập của con chỉ sau vài buổi học cùng gia sư giỏi. Việc sở hữu điểm thi với tổng 3 môn 24 điểm sẽ không còn xa vời nữa!

Nỗi lo của phụ huynh khi tìm Gia sư

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke