Tầm quan trọng của việc tìm gia sư luyện thi đại học môn Anh

Tiếng Anh trở thành môn học quan trọng từ những năm đầu bậc tiểu học. Tiếng Anh giờ đây như một tấm vé thông hành qua các cửa ải về công việc, về du học. Cơ hội có một việc làm lương cao mới việc học tốt môn Anh Văn là không hề khó. Nói xa thì cũng phải nói gần, quan trọng hơn đó là cần phải luyện thi đại học môn Tiếng Anh tốt để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học, vào được ngôi trường mà mình mong muốn. Tiếng Anh đòi hỏi nhiều kỹ năng: Nghe nói đọc viết. Với bài thi trắc nghiệm đại học tiếng Anh, học sinh chỉ cần quan tâm chú trọng các kỹ năng: Đọc hiểu.

Việc học tập trên lớp thì là học vậy. Tuy nhiên làm sao để có thể làm được bài thi tiếng anh 50 câu trắc nghiệm trong 60 phút thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác so với việc học và làm bài bình thường. Đó là cả một sự rèn luyện kỹ năng làm bài. Việc học tập tại các trung tâm khiến học sinh bị động và chủ yếu sẽ chỉ là rèn bài tập, ghi nhớ đáp án là chính mà thôi. Học cùng gia sư luyện thi đại học môn Anh lại là một câu chuyện khác. Và đó là câu chuyện mà gia sư Đức Minh muốn kể cho các bạn.

tìm gia sư luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Các kỹ năng làm bài mà gia sư luyện thi đại học môn Anh sẽ dạy các em

Môn thi Tiếng Anh phải nói luôn là rất khó. Bài thi tiếng Anh 50 câu bao gồm rất nhiều các vấn đề, các dạng câu hỏi. Cả về lượng từ vựng mới mẻ trong bài thi này.

Các dạng câu hỏi trong bài thi môn Tiếng Anh bao gồm:

Dạng bài ngữ âm, trọng âm: Dạng này liên quan đến quy tắc phát âm số nhiều, phát âm động từ đuôi –ed. Để làm được bài tập này, học sinh cần nắm được quy tắc phát âm chuẩn để chọn ra đáp án đúng.

Dạng điền từ vào câu

Dạng bài này rộng về lượng kiến thức ngữ pháp, được đánh giá là khá dễ trong đề thi. Nhiều em học sinh đã lựa chọn làm dạng bài này trước để có thể tự tin giải quyết các dạng bài tiếp theo.

thuê gia sư luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Dạng bài thi chức năng giao tiếp

Dạng bài này nói về các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống như việc cảm ơn, xin lỗi, chúc mừng hay các câu hỏi câu nói hằng ngày. Điều khó ở dạng bài này làm làm sao chọn được câu trả lời phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp và ngữ nghĩa, độ trang trọng, thân thiện.

Dạng bài tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa

Dạng bài này thường sẽ hỏi học sinh các từ in đậm là từ ít khi xuất hiện và thậm chí còn chưa xuất hiện bao giờ. Để làm được dạng bài này, gia sư luyện thi đại học môn Anh cần dạy các em về kỹ năng phán đoán nghĩa từ dựa theo ngữ cảnh. Có nghĩa là gia sư sẽ dựa vào các từ đã biết trên câu hỏi để có thể đoán nghĩa của từ. Dùng phương pháp loại trừ để chọn ra phương án đúng với các từ trong phần đáp án đã biết.

Dạng bài đọc hiểu

Phần này được xem là phần tốn khá nhiều thời gian. Vì học sinh phải đọc cả một đoạn văn dài. Tuy nhiên kỹ năng làm bài phần này đó là hãy đọc câu hỏi trước, gạch ra các ý mà câu hỏi đề cập. Sau đó lướt qua đoạn văn và đọc kỹ hơn ở các phần có liên quan đến câu hỏi. Gia sư Anh cần giúp các em tự tin hơn khi làm bài tập, vì nhiều em sẽ khá lúng túng và sợ hãi khi thấy đoạn văn có nhiều từ mới.

gia sư luyện thi đại học môn Anh

Làm thế nào để tìm được gia sư giỏi luyện thi đại học môn Anh cho con?

Do nhu cầu thuê gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ngày một nhiều, các trung tâm gia sư cũng mọc lên như nấm. Nhưng chất lượng và uy tín lại chưa theo kịp so với số lượng đó. Quan trọng là ở sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh và đánh giá từ họ mà thôi.

Các bậc cha mẹ có thể tham khảo thêm từ các ý kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để tìm trung tâm gia sư uy tín. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đầu vào của gia sư. Đồng thời đảm bảo cả về nhân cách của gia sư.

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke