Luyện thi đại học môn Hóa sẽ không khó nếu có gia sư Hóa của Đức Minh

Cứ nói đến Hóa Học là nhiều học sinh lại “sợ chạy mất dép”. Bởi lượng kiến thức “khổng lồ” của môn Hóa với các công thức hóa học phức tạp khiến nhiều học sinh hoang mang “bơi” trong biển kiến thức. Chỉ việc theo kịp tiến độ bài giảng trên lớp thôi cũng đã khiến nhiều học sinh phải toát mồ hôi hột, vậy thì với bài thi đại học môn Hóa phức tạp và khó như vậy, các em sẽ biết phải làm sao?

tìm gia sư luyện thi đại học môn Hóa

Xu hướng luyện thi đại học môn Hóa hiện nay

Việc cha mẹ ôn thi môn Hóa cho con là rất ít (nếu cha mẹ là giáo viên Hóa). Đa phần các em học sinh tìm đến nhiều trung tâm luyện thi đại học môn Hóa nhưng cảm thấy khó và không theo kịp. Bởi lẽ, để theo được lộ trình ôn thi môn Hóa như vậy, các em cần theo giáo viên đó từ những buổi đầu để có được chuỗi kiến thức nối tiếp. Bỗng nhiên nhảy vào các lớp luyện thi đại học và làm đề thi, liệu có mấy ai hiểu được?

Hãy quên việc chen chúc trong gian phòng nhỏ bé chật chội, căng mắt lên nhìn bục giảng và cảm thấy ngộp thở giữa đống đề ôn thi! Đến với gia sư môn Hóa tại trung tâm gia sư Đức Minh, các em học sinh và phụ huynh sẽ như tìm đến một cánh cửa học thức mới mẻ.

Tìm gia sư luyện thi đại học đã không còn là chủ đề xa xôi hay xa xỉ nữa, nó như một nhu cầu cấp thiết mà các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình có thể thi đậu vào một trường đại học tốt.

Tìm hiểu về tầm quan trọng của việc thuê gia sư luyện thi đại học môn Hóa tại gia sư Đức Minh

Nếu Toán học nghiên cứu về các con số, Vật Lý nghiên cứu về vật chất và cơ chế hoạt động của vật chất thì Hóa học lại nghiên cứu về những yếu tố cấu thành của hợp chất, đơn chất đó. Các thuật ngữ quen thuộc: Ký hiệu, bảng tuần hoàn, phân tử, phản ứng hóa học, phương trình hóa học.

Môn Vật Lý bắt đầu được đưa vào giảng dạy kể từ lớp 8 năm học THCS. Khi này chương trình học còn ít, mỗi tuần chỉ từ 1 đến 2 tiết giúp các em làm quen với môn học mới mẻ này. Khi đó, các em học sinh vẫn còn đang quá tập trung vào các môn như Toán, Anh và Văn. Nhiều em còn chủ quan coi môn học này là môn phụ, lười học, lười tư duy. Tuy nhiên, ngay khi bước chân vào trường cấp 3, bậc THPT, các em học sinh sẽ được phân ban ngành học và khi đó việc quyết định có học môn Hóa hay không không quan trọng nữa mà là làm thế nào để có thể học môn Hóa hiệu quả nhất.

gia sư luyện thi đại học môn Hóa

Chỉ cần lơ là một chút thôi, các em có thể sẽ bị hổng kiến thức mất gốc và tụt lại so với các bạn học. Học cùng gia sư luyện thi đại học môn Hóa sẽ giúp các em định hướng lại những kiến thức từ cơ bản nhất của việc học môn Hóa. Đầu tiên phải khiến các em không còn sợ hãi môn học này nữa, cảm thấy môn Hóa không quá khó để học, điều cần đó là sự chăm chỉ và chịu khó động não, tư duy tốt hơn thì sẽ chẳng có môn học nào làm khó được các em.

Làm thế nào để tìm được gia sư giỏi luyện thi đại học môn Hóa học cho con?

Do nhu cầu thuê gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ngày một nhiều, các trung tâm gia sư cũng mọc lên như nấm. Nhưng chất lượng và uy tín lại chưa theo kịp so với số lượng đó. Quan trọng là ở sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh và đánh giá từ họ mà thôi.

Các bậc cha mẹ có thể tham khảo thêm từ các ý kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để tìm trung tâm gia sư uy tín. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đầu vào của gia sư. Đồng thời đảm bảo cả về nhân cách của gia sư.

Và đó là lý do vì sao, chúng tôi nói, các bậc phụ huynh nên tìm đến trung tâm gia sư Đức Minh của chúng tôi.

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke