Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tìm gia sư cho con

Ngày 09/02/2018
418 Lượi xem

Làm thế nào để biết được gia sư nào là tốt, là phù hợp với con mình (không phải cứ học phí cao là tốt). Bài viết dưới đây, gia sư Đức Minh sẽ giới thiệu những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tìm gia sư cho con mà các bậc phụ huynh cần biết.

Xem chi tiết

Gia sư luyện thi môn Địa khối C cần làm được những gì?

Ngày 04/02/2018
79 Lượi xem

Địa lý vốn không phải là một môn học chính trong chương trình học trên lớp của các em học sinh trung học. Tuy nhiên, đây lại là bộ môn cực kỳ quan trọng đối với nhiều em theo đuổi khối chuyên xã hội.

Chính vì điều này, mà các bậc phụ huynh không tiếc bỏ tiền ra thuê gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội tới tận nhà kèm thêm môn này cho con. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được gia sư luyện thi môn Địa khối C tốt nhất? 

Xem chi tiết

4 lưu ý khi tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh 

Ngày 25/01/2018
207 Lượi xem

Tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh cho con là việc rất cần thiết giúp con ôn luyện cũng cố kiến thức cũng như có được cách xử lý tốt khi làm bài thi. Thế nhưng khi tìm gia sư, bố mẹ cũng phải cần biết đến một số mẹo nhỏ sau để đánh giá được trình độ gia sư và quản lý họ tốt hơn.

Xem chi tiết

Làm thế nào để tìm được gia sư luyện thi đại học tốt cho con?

Ngày 18/01/2018
26 Lượi xem

Thi đại học dường như không chỉ là chuyện của học sinh mà cả phụ huynh cũng không ngừng quan tâm, theo dõi sát sao. Dù cho kì thi có những thay đổi ra sao thì điều quan trọng là học sinh phải có nền tảng kiến thức vững chắc mới có thể tự tin làm bài thật tốt. Để giúp con em mình điều này, nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội đã tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho các con.

Xem chi tiết

Vì sao phụ huynh tin tưởng thuê gia sư ôn thi đại học khối C tại gia sư Đức Minh?

Ngày 07/01/2018
40 Lượi xem

Vì những đặc trưng khác biệt so với các khối A, B hay D nên nhiều phụ huynh có con theo học khối C băn khoăn lo lắng nhiều khi con bước vào ôn thi đại học. Một trong những thắc mắc khá phổ biến của bố mẹ là có nên thuê gia sư ôn thi đại học khối C cho con hay không? Và nếu thuê thì ở đâu uy tín?

Xem chi tiết

Lưu ý quan trọng khi chọn gia sư ôn thi đại học khối A

Ngày 07/01/2018
162 Lượi xem

Khối A là một trong những khối học được các em học sinh THPT lựa chọn nhiều nhất. Do đó việc tìm gia sư ôn thi đại học khối A luôn luôn là vấn đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm, nhất là trong thời điểm kỳ thi ngày càng đến gần. Nếu bạn đang có chung nỗi băn khoăn như vậy, đừng bỏ qua bài viết này. Một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn.

Xem chi tiết

Điều đặc biệt của gia sư luyện thi đại học khối B  tại gia sư Đức Minh

Ngày 04/01/2018
50 Lượi xem

Nếu đã có một ngành học yêu thích cho tương lai, hãy lên kế hoạch và chạy đua trong những năm tháng ôn thi đại học này. Và nếu bạn muốn theo đuổi đam mê của mình, giành điểm số cao cho kì thi quan trọng nhất thì bạn có thể tìm cho mình một gia sư ôn thi đại học khối B của trung tâm gia sư Đức Minh.

Xem chi tiết

Tìm gia sư cấp 3 chất lượng tại trung tâm gia sư Đức Minh

Ngày 04/01/2018
27 Lượi xem

Học sinh các lớp cấp 3 thường hay gặp căng thẳng và mệt mỏi vì phải học với lượng kiến thức khá rộng và phức tạp. Điều đó khiến nhiều em chán nản, bỏ học và dễ bị mất gốc khiến cho phụ huynh lo lắng. 

Vì vậy, việc tìm một gia sư dạy kèm cấp 3 giỏi là điều cực kỳ quan trọng, không chỉ giúp các em lấy lại kiến thức mà còn có thêm tinh thần thoải mái, tự tin để bước vào các kỳ thi quan trọng của cấp 3 và thi Đại học.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó, gia sư Đức Minh tự hào là trung tâm gia sư cung cấp các gia sư dạy kèm cấp 3 chất lượng, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

Gia sư Đức Minh – tạo dựng tương lai bằng niềm tin

Ngày 31/12/2017
41 Lượi xem

Khác với những trung tâm gia sư khác, Gia sư Đức Minh luôn có một lối đi riêng với mục đích giảng dạy tốt nhất, chất lượng tốt nhất dành cho học sinh. Uy tín và chất lượng sẽ là minh chứng rõ ràng nhất để nhận được niềm tin từ khách hàng của mình. Chính vì vậy, gia sư Đức Minh luôn có những nguyên tắc khi tuyển chọn đội ngũ gia sư.

Xem chi tiết

4 tiêu chí không thể bỏ qua khi tìm gia sư tiểu học cho con

Ngày 29/12/2017
23 Lượi xem

Muốn thành công trẻ cần được uốn nắn rèn luyện và có phương pháp học cũng như có ý thức tự giác ngay từ những ngày đầu tiên bước chập chững bước vào trường học. Bởi thế nếu bố mẹ quá bận rộn hoặc không tự tin về kiến thức và phương pháp truyền đạt hãy tìm cho bé một gia sư giỏi để giúp con có định hướng ngay từ đầu.

Xem chi tiết

Gia sư môn Lý cấp 2 giúp con thêm yêu và học tốt Vật lý

Ngày 28/12/2017
77 Lượi xem

Vật lý là môn học tương đối khó, khá trừu tượng đối với các em học sinh cấp 2. Bởi vậy mà không ít em không thích học Lý, dẫn đến việc không nắm được các kiến thức cơ bản.
Hiện nay, nhiều em học sinh đã tìm lại được kiến thức Vật lý bị mất khi học cùng với gia sư và đây cũng là giải pháp phổ biến để khắc phục tình trạng học sinh học kém môn Lý. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của gia sư trong việc học tập môn Vật lý của các em.

Xem chi tiết

Tìm gia sư cấp 2 cho con đừng bỏ qua những mẹo sau

Ngày 23/12/2017
16 Lượi xem

Lên cấp 2 các em bắt đầu học những kiến thức chuyên sâu và khó hơn về các môn. Lúc này rất nhiều phụ huynh học sinh không còn đủ trình độ và có phương pháp thích hợp để kèm cặp cho con. Và thuê gia sư là biện pháp hay được nhiều người lựa chọn. Chọn gia sư cấp 2 ngoài việc giỏi còn cần thêm những lưu ý gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết
Thong ke