Gia sư Đức Minh – tạo dựng tương lai bằng niềm tin

Mỗi trung tâm gia sư được mở ra đều luôn hướng tới tiêu chí có nhiều khách hàng lựa chọn. Trong xu thế hiện nay, các trung tâm gia sư có sự cạnh tranh khốc liệt. Đó cũng là lý do nhiều trung tâm đã sử dụng nhiều chiêu trò lừa đảo để chiêu mộ các gia sư và tìm kiếm khách hàng cho mình.

Khác với những trung tâm gia sư khác, Gia sư Đức Minh luôn có một lối đi riêng với mục đích giảng dạy tốt nhất, chất lượng tốt nhất dành cho học sinh. Uy tín và chất lượng sẽ là minh chứng rõ ràng nhất để nhận được niềm tin từ khách hàng của mình. Chính vì vậy, gia sư Đức Minh luôn có những nguyên tắc khi tuyển chọn đội ngũ gia sư.

 

 

Tuyển chọn gia sư kỹ càng

Báo chí đã phanh phui không ít vụ việc các trung tâm gia sư có hành vi lừa đảo, làm giấy tờ giả cho sinh viên, hô biến mọi sinh viên trở thành sinh viên sư phạm để lừa các bậc cha mẹ. Chính vì vậy phụ huynh hãy thông minh, sáng suốt trong việc tìm kiếm trung tâm gia sư.

Gia sư Đức Minh quản lý chặt chẽ khâu tuyển chọn gia sư bằng các bài khảo sát kiểm tra chất lượng. Sinh viên, giáo viên phải có giấy tờ, bảng điểm và bằng cấp đầy đủ. Khi đã trải qua khảo sát ban đầu sẽ được đào tạo về tác phong, tinh thần đối với công việc. Chúng tôi luôn coi trọng việc tuyển chọn gia sư uy tín vì đây là nhân tố quyết định đến mục tiêu mà Trung tâm theo đuổi là vì tương lai của học sinh, vì niềm tin của phụ huynh.

Đức Minh là một trong những trung tâm gia sư giỏi ở Hà Nội, đạt chất lượng cao và uy tín nhất. Khi đến với gia sư Đức Minh, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn gia sư miễn phí. Tùy vào điều kiện của từng gia đình và khả năng của mỗi học sinh, chúng tôi cam kết sẽ sắp xếp gia sư giỏi, phù hợp nhất.

 

Thông tin đầy đủ

Một trung tâm gia sư chất lượng như gia sư Đức Minh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin gia sư cho phụ huynh và đảm bảo tính chân thật, chính xác của thông tin đó. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi biết thông tin về nhân thân của gia sư dạy kèm con mình.

 

 

Với tiêu chí của gia sư Đức Minh là giảng dạy khoa học và hiệu quả, đảm bảo chất lượng dạy học bằng sự tiến bộ của học sinh. Chúng tôi luôn mình vào vị trí của các bậc cha mẹ để thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của họ dành cho con mình. Gia sư Đức Minh luôn tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến, khảo sát năng lực học sinh từng giai đoạn để có những định hướng mới, giúp các em học tập hiệu quả.

Giữa vô vàn trung tâm gia sư ở Hà Nội, phụ huynh hãy sáng suốt lựa chọn gia sư cho con mình. Gia sư Đức Minh sẽ đồng hành trên con đường học tập của con bạn, là niềm tin cho tương lai của học sinh.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke