4 lưu ý khi tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh 

Tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh cho con là việc rất cần thiết giúp con ôn luyện cũng cố kiến thức cũng như có được cách xử lý tốt khi làm bài thi. Khi tìm gia sư, bố mẹ cũng phải cần biết đến một số mẹo nhỏ sau để đánh giá được trình độ gia sư và quản lý họ tốt hơn.

 

4 lưu ý khi tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh


Nắm được lực học của con trước khi tìm gia sư

Một trong những bí quyết thành công khi tìm gia sư luyện thi đại học đó là tìm được người phù hợp. Không phải lúc nào cũng đòi hỏi người có trình độ cao siêu mà quan trọng hơn là người phù hợp với lực học khả năng tiếp nhận của con.

Vì thế trước khi tìm kiếm gia sư bạn hãy hỏi qua giáo viên ở trường về lực học của con  mình hoặc nếu đủ trình độ thì bạn có thể tự test thử. Sau đó hãy đến trung tâm gia sư và trình bày về lực học về mong muốn một gia sư như thế nào để họ sắp xếp cho bạn người phù hợp.

Nếu con bạn có học lực giỏi thì đương nhiên bạn cần người có kiến thức chuyên sâu để giúp con phát triển hơn. Nhưng nếu còn bạn chỉ có học lực trung bình thì bạn lại chỉ cần người có phương pháp phù hợp để giúp con tiến bộ.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects


Đánh giá trình độ của gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh 

Tiếng anh là môn học đặc thù đòi hỏi học sinh phải hoàn thiện cả 4 kỹ năng đọc, nói, nghe, viết. Và một gia sư giỏi cũng phải tốt về cả 4 kỹ năng này. Ngoài việc kiểm tra giấy tờ, bằng cấp  nếu bạn đủ trình độ chỉ cần nói chuyện sơ qua cũng sẽ biết được năng lực của họ đến đâu. Còn nếu không bạn hãy chịu khó dò hỏi qua những người bạn, cộng sự của gia sư đó để hiểu hơn về họ.

 

4 lưu ý khi tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng Anh

 

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects


Tìm kiếm một gia sư có kinh nghiệm ôn thi đại học

Đương nhiên học tiếng anh là cả một quá trình dài rèn luyện nhưng đến giai đoạn nước rút bạn cần tìm kiếm một gia sư có kinh nghiệm luyện thi đại học. Họ sẽ nhanh chóng nhận biết con bạn còn yếu ở mảng nào, cần bổ sung thêm mảng nào... 

Một gia sư ôn thi đại học giàu kinh nghiệm có những kinh nghiệm kỹ năng trong việc xử lý các đề thi để truyền lại cho con bạn. Họ sẽ giúp con bạn cũng cố, ôn luyện những kiến thức quan trọng và thiết yếu phục vụ cho kỳ thi chứ không phải ôn luyện một cách lan man.


Yêu cầu gia sư hỗ trợ trong một thời gian dài đến khi con hoàn thành kỳ thi

Khi học với 1 gia sư các em sẽ quen với phong cách giảng dạy của người đó. Và trường hợp còn chỉ còn một vài tháng nữa sẽ thi đại học mà gia sư đột ngột xin nghỉ sẽ lam lúng túng cho phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư mới. Nó cũng khiến cho học sinh khó khăn và mất thời gian trong tiếp cận phong cách dạy khác từ một gia sư mới. Bởi thế bạn nên cam kết với gia sư ngay từ đầu.

Tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh cho con bạn cũng nên tìm từ đầu năm học đừng để kề sát kỳ thi mới tìm sẽ khó mang lại hiệu quả cao. Và nếu muốn tìm một gia sư giỏi, tâm huyết đã từng bồi dưỡng cho nhiều em học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi thì hãy liên hệ với gia sư Đức Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp cho bạn những gia sư tốt nhất.
 

4 lưu ý khi tìm gia sư ôn thi Đại học môn Tiếng Anh

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke