Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tìm gia sư cho con

Là bậc làm cha làm mẹ, ai chẳng mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng, vững chắc và tự lập, có được một công việc ổn định. Do đó, con đường học tập mà các con theo đuổi luôn nhiều lắm chông gai. Đầu tư cho việc học của con chính là sự đầu tư đúng đắn nhất mà bậc phụ huynh nào cũng nên làm từ khi con còn nhỏ. Rèn luyện thói quen học tập, học theo giờ giấc, lộ trình bài bản.

Được biết, khá nhiều bậc phụ huynh đều cố gắng dành thời gian để dạy con em mình học vào buổi tối. Tuy nhiên, nhiều khi các kiến thức mà con học lại quá khác và cải tiến nhiều so với chương trình học trước đây nên thậm chí các bậc phụ huynh cũng không có thể giải thích hết được. Chưa kể đến, các gia đình có bố mẹ đi làm suốt ngày, bận rộn không có thời gian chỉ dạy con. Cũng chính vì lẽ đó, việc tìm gia sư cho con trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu được nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để biết được gia sư nào là tốt, là phù hợp với con mình (không phải cứ học phí cao là tốt). Bài viết dưới đây, gia sư Đức Minh sẽ giới thiệu những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tìm gia sư cho con mà các bậc phụ huynh cần biết.

tiêu chí tìm gia sư giỏi cho con

Tìm gia sư giỏi – Tất nhiên đây là điều kiện hàng đầu

Thầy giỏi, ắt có trò tài. Việc đầu tiên, phụ huynh cần tìm đó là các gia sư giỏi, có kinh nghiệm dạy học và có khả năng truyền đạt tốt. Đó có thể là các thầy cô giáo từ các trường đạt giải dạy giỏi các cấp, hiện đang giảng dạy tại các trường nổi tiếng. Hoặc có thể là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn, có kết quả điểm thi đại học cao.

Các phụ huynh tìm gia sư giỏi ở đâu? Lựa chọn tối ưu đó là tìm đến các trung tâm gia sư uy tín. Một trung tâm gia sư uy tín, họ luôn có tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư đầu vào chặt chẽ và nghiêm ngặt. Trung tâm cung cấp các thông tin về gia sư dạy học đó cho phụ huynh lựa chọn, cam kết các thông tin này đều là chính xác.

Đánh giá khả năng truyền đạt của gia sư

Vì hầu hết các trung tâm gia sư uy tín, đều có buổi học dạy thử (với trung tâm Đức Minh là 2 buổi dạy thử miễn phí), phụ huynh có thể đánh giá được chất lượng dạy của gia sư sau 2 buổi học thử này. Thậm chí, phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư ngay trong buổi học đầu tiên, biết rõ cách làm việc, đoán được phần nào tính cách và khả năng truyền đạt của gia sư.

Các phụ huynh nên nhớ, một gia sư giỏi xuất sắc chưa chắc đã tốt bằng một gia sư phù hợp, khác biệt ở cách truyền đạt. Các bạn có kiến thức sâu rộng và giỏi thường có tư duy khác biệt, học viên ít theo kịp nên cảm thấy khó khăn khi học kèm.

tìm gia sư giỏi cho con

Đánh giá về tư cách đạo đức

Gia sư là người thường xuyên dạy học cho các con, là người trực tiếp ảnh hưởng đến tâm lý của con. Vì vậy, nhân cách của gia sư rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của con. Qua tiếp xúc và gặp mặt, phụ huynh có thể đánh giá thái độ và tác phong, ngôn ngữ của gia sư.

Ngoài ra, việc đến dạy học đúng giờ và đảm bảo tiến độ học cho thấy gia sư đó có trách nhiệm với công việc hay không.

Gia sư có đánh giá đúng năng lực của học sinh

Các con cần người chỉ dẫn và hướng con đi đến con đường đúng đắn, chứ không phải người nhìn con đứng ỳ tại một chỗ và nói là tốt. Việc gia sư đó trao đổi và đánh giá một cách khách quan về năng lực học tập của con bạn, đó cũng là một tiêu chí đánh giá tìm gia sư.

Nhiều bạn gia sư không dám nói lên những đánh giá của mình về con em phụ huynh vì sợ phụ huynh sẽ đánh giá mình. Tuy nhiên, nếu phụ huynh là người hiểu biết, họ sẽ rất biết ơn những gia sư này. Những gia sư dám nói về những nhược điểm và đánh giá khách quan nhất về con mình là người mà phụ huynh đang tìm kiếm.

gia sư có khả năng truyền đạt tốt

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke