Lưu ý quan trọng khi chọn gia sư ôn thi đại học khối A

Khối A là một trong những khối học được các em học sinh THPT lựa chọn nhiều nhất. Do đó việc tìm gia sư ôn thi đại học khối A luôn luôn là vấn đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm, nhất là trong thời điểm kỳ thi ngày càng đến gần.

Nếu bạn đang có chung nỗi băn khoăn như vậy, đừng bỏ qua bài viết này. Một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn.

 

lưu ý quan trọng khi chọn gia sư ôn thi đại học khối a


Hai tiêu chí lớn nhất khi tìm gia sư ôn thi đại học khối A là gì?

1. Trình độ

Đặc thù của những môn học trong khối A là tính toán và logic. Cho nên, người được chọn làm gia sư ôn thi đại học phải đảm bảo có kỹ năng và trình độ thực sự. Đó có thể là những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, thủ khoa của các trường Đại học hay giáo viên giỏi của các trường THPT.

Chọn được những gia sư như vậy, phụ huynh và cả các em học sinh đều sẽ yên tâm với sự hướng dẫn, cũng như những kiến thức đã được hệ thống hóa. Nhờ đó, việc ôn luyện đại học mới thực sự đạt hiệu quả tốt nhất.
 

2. Kinh nghiệm

Đối với một kỳ thi quan trọng như thi đại học và nhất là Khối A, thì các em học sinh không chỉ cần có kiến thức mà còn phải biết những mẹo hay, những “tuyệt chiêu” làm bài nhanh và chính xác. Làm sao để cân đối được thời gian hoàn thành bài thi, ổn định được tâm lý, thoải mái tư tưởng và có một sức khỏe thật tốt cho cả một kỳ thi cam go?

Những điều ấy, phụ huynh và các em học sinh cần phải được người từng trải, có kinh nghiệm giảng dạy và chia sẻ thì mới có thể thấu hiểu được.
 

lưu ý quan trọng khi chọn gia sư ôn thi đại học khối A năm 2018

 

Ngay lúc này, tìm gia sư ôn thi đại học khối A chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, các trung tâm gia sư mở ra ngày càng nhiều. Thế nhưng trên thực tế, các bậc phụ huynh và các em học sinh vẫn không dễ dàng trong việc tìm một địa chỉ tin cậy. 

Thành lập năm 2003 đến nay đã được 14 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, Gia sư Đức Minh luôn giữ vững phương châm lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu chính để phát triển. Bằng chứng là gia sư của trung tâm 100% có bằng cử nhân Đại học và có năng lực cao.

Gia sư luyện thi đại học khối A tại Gia sư Đức Minh cũng là những người có nhiều kinh nghiệm và luôn có ý thức học hỏi sáng tạo trong hoạt động giảng dạy để đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Vì vậy, Gia sư Đức Minh tự hào là đơn vị gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội, giúp các bậc phụ huynh yên tâm chọn gia sư ôn thi đại học khối A cho con em mình. Chắc chắn rằng, với trình độ và kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình và tâm huyết, gia sư của trung tâm sẽ giúp các em học sinh có được một kết quả thi đạt điểm số cao như mong đợi.


Trên đây là đôi điều lưu ý khi các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn tìm gia sư ôn thi đại học khối A. Để được giúp đỡ chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm Gia sư Đức Minh để được tư vấn một cách tốt nhất.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke