Vì sao phụ huynh tin tưởng thuê gia sư ôn thi đại học khối C tại gia sư Đức Minh?

Vì những đặc trưng khác biệt so với các khối A, B hay D nên nhiều phụ huynh có con theo học khối C băn khoăn lo lắng nhiều khi con bước vào ôn thi đại học. Một trong những thắc mắc khá phổ biến của bố mẹ là có nên thuê gia sư ôn thi đại học khối C cho con hay không? Và nếu thuê thì ở đâu uy tín?

 

Vì sao phụ huynh tin tưởng thuê gia sư ôn thi đại học khối C tại gia sư Đức Minh?


Quan niệm sai lầm khi ôn thi đại học khối C

Khối C bao gồm 3 môn: văn- sử- địa thuộc nhóm môn học thiên nhiều về lý thuyết. Số lượng kiến thức nhiều, chữ nhiều đòi hỏi các em phải có trí nhớ tốt, học thuộc nhiều. Nhiều người cho rằng học khối C không cần học lực tốt, không cần quá vận dụng tư duy chỉ cần siêng năng học thuộc sẽ có điểm số cao.

Đây thực sự là một quan niệm sai lầm. Bản chất của các môn khối C là môn xã hội, các em hiểu biết càng nhiều thì việc vận dụng các kiến thức đó vào bài thi càng dễ. Đề thi đại học khối C cũng dần đổi mới theo hướng mở đòi hỏi các em phải rất linh hoạt chứ không chỉ cần học thuộc lòng.

Với một lượng kiến thức khổng lồ, ôn thi khối C rất vất vả và đòi hỏi các em phải có cách học, cách vận dụng linh hoạt và cần có định hướng rõ ràng.
 

Lý do nên thuê gia sư ôn thi đại học khối C

- Lượng kiến thức các môn học này khá lớn nếu chỉ học thuộc đơn thuần sẽ không thể ghi nhớ hết, nên các em cần được chỉ dẫn phương pháp, cách học thích hợp.

- Các gia sư là những người có kiến thức và kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho các em tận tình, chu đáo để các em tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 

Vì sao phụ huynh tin tưởng thuê gia sư ôn thi đại học khối C ở gia sư Đức Minh

 

- Gia sư giỏi sẽ giúp các em tiếp cận với những kiến thức, những dạng đề mà trong các đề thi những năm gần đây thường áp dụng để các em dần làm quen với đề thi.

- Gia sư sẽ chỉ cho các em hướng giải quyết khi đứng trước 1 đề thi: nên ưu tiên làm phần nào trước, phần nào sau, phân bổ thời gian cho bài thi như thế nào cho hợp lý.
 

Tìm gia sư ôn thi đại học khối C ở đâu uy tín, chất lượng

Vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm không kém đó là địa chỉ tìm gia sư. Thực ra tìm gia sư không khó, nhưng tìm gia sư giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm lại chẳng dễ chút nào. 

Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ với gia sư Đức Minh. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy các môn văn-sử-địa giỏi. Họ là những người đã từng giúp rất nhiều thế hệ học sinh thi đậu các trường hàng đầu về khối C như sư phạm, báo chí, luật…Với những kinh nghiệm đã tích lũy và cái tâm với nghề đội ngũ gia sư Đức Minh sẽ cố gắng hết mình để giúp con bạn tiếp nhận kiến thức tốt nhất và tự tin vượt qua các kỳ thi.
 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke