Tìm gia sư cấp 3 chất lượng tại trung tâm gia sư Đức Minh

Học sinh các lớp cấp 3 thường hay gặp căng thẳng và mệt mỏi vì phải học với lượng kiến thức khá rộng và phức tạp. Điều đó khiến nhiều em chán nản, bỏ học và dễ bị mất gốc khiến cho phụ huynh lo lắng. 

Vì vậy, việc tìm một gia sư dạy kèm cấp 3 giỏi là điều cực kỳ quan trọng, không chỉ giúp các em lấy lại kiến thức mà còn có thêm tinh thần thoải mái, tự tin để bước vào các kỳ thi quan trọng của cấp 3 và thi Đại học.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó, gia sư Đức Minh tự hào là trung tâm gia sư cung cấp các gia sư dạy kèm cấp 3 chất lượng, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

 

 

Đội ngũ gia sư giỏi cấp 3 của gia sư Đức Minh đạt những tiêu chí nào?

- Về trình độ của gia sư: Gia sư cấp 3 phải là những sinh viên, giáo viên giỏi, có những thành tích nổi bật trong học tập và công tác giảng dạy, là những người có chuyên môn cao trong giảng dạy. 

Khi đến với gia sư Đức Minh, bạn phải có bảng điểm, bảng thành tích học tập. Và điều quan trọng, bạn phải vượt qua bài kiểm tra chất lượng đầu vào để trở thành thành viên của gia sư Đức Minh. Trình độ của gia sư còn được thể hiện qua chất lượng dạy học khi gia sư đã nhận lớp.

- Về tác phong sư phạm và phương pháp giảng dạy: Gia sư cấp 3 của gia sư Đức Minh là những người có sự chuyên nghiệp trong tác phong sư phạm, từ cách ăn mặc, lời nói và thái độ dạy học. Đồng thời, gia sư cần có nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, giúp học sinh nắm bắt kiến thức dễ dàng nhất.

- Về tinh thần trách nhiệm: gia sư Đức Minh yêu cầu cao về tinh thần trách nhiệm của gia sư. Gia sư cần tuân thủ nghiêm mọi quy định của trung tâm, cố gắng thực hiện theo mong muốn của phụ huynh, đảm bảo thực hiện đúng về mặt thời gian. Quá trình dạy học luôn có trách nhiệm và luôn vì học sinh của mình.

 


Làm sao để đăng ký tìm gia sư tại trung tâm gia sư Đức Minh?

Để có thể tìm cho con mình một gia sư dạy cấp 3 tốt tại gia sư Đức Minh, các vị phụ huynh sẽ không gặp khó khăn nào.  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về tình hình học lực và thời gian biểu của con mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm được gia sư phù hợp một cách nhanh chóng. 

Khi đến với vòng phỏng vấn trực tiếp, trung tâm gia sư Đức Minh sẽ kiểm tra thông tin cá nhân và trình độ của gia sư qua các bài test nhằm tìm được gia sư tốt nhất cho con của bạn. 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke