Điều đặc biệt của gia sư luyện thi đại học khối B  tại gia sư Đức Minh

Từ trước đến nay, khối B không phải là sự chọn của đa số học sinh khi thi tuyển vào các trường đại học. Điều này cũng dễ hiểu khi đây là khối gồm những môn học phức tạp và khồng hề dễ kiếm điểm. Ba môn Toán, Hóa, Sinh đối với nhiều học sinh là cả một nỗi ám ảnh. Nếu muốn học giỏi, học sinh cần chăm chỉ, đam mê, tìm tòi và có sự đầu tư nhất định.

Nếu đã có một ngành học yêu thích cho tương lai, hãy lên kế hoạch và chạy đua trong những năm tháng ôn thi đại học này. Và nếu bạn muốn theo đuổi đam mê của mình, giành điểm số cao cho kì thi quan trọng nhất thì bạn có thể tìm cho mình một gia sư ôn thi đại học khối B của trung tâm gia sư Đức Minh.

 

 


Đội ngũ gia sư ôn thi đại học khối B giỏi tại Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh đã đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt chặng đường dài gần 15 năm qua, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá. Thực tế, trong nhiều năm qua, đội ngũ gia sư của chúng tôi đã giúp cho nhiều học sinh đạt điểm 27, 28 khi thi đại học khối B. Gia sư Đức Minh luôn sẵn sàng chắp cánh bay cao những ước mơ cho hành trình đến tương lai của các em.

Gia sư Đức Minh luôn coi trọng chất lượng của gia sư khi tham gia ôn thi đại học cho học sinh. Chính vì vậy, ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào, chúng tôi chỉ tuyển chọn những sinh viên giỏi của các trường đại học top đầu ở Hà Nội như Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Hà Nội… Đối với gia sư ôn thi đại học khối B, chúng tôi có những bài kiểm tra kiến thức, yêu cầu là những sinh viên có kinh nghiệm và đạt điểm cao trong kì thi đại học với khối này.

Phương pháp dạy học cũng là một yếu tố quan trọng, gia sư ôn thi đại học khối B của gia sư Đức Minh là những người có chuyên môn sư phạm cao. Với nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học sinh ôn thi dễ nhớ, dễ hiểu và nâng cao kiến thức của mình
 

 

Lời cam kết từ gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh sẽ giúp các em xác định kế hoạch rõ ràng cho việc học, phân bố thời gian học chia đều cho các môn. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư của chúng tôi còn chia sẻ những kinh nghiệm quý giá khi làm bài thi, cách chọn đáp án trong bài thi trắc nghiệm và việc giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái khi thi đại học.

Bằng phương pháp tư duy logic với các câu hỏi đa dạng, được phân tầng theo độ khó sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, những đổi mới của phương pháp thi đại học những năm gần đây là phương thức thi trắc nghiệm, các em sẽ được học phương pháp tính nhanh hiệu quả.

Gia sư Đức Minh sẽ thu thập các đề thi qua các năm để chia sẻ cùng các em. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những bài thi thử cho các em trong quá trình ôn luyện theo đúng thời gian quy đinh. Như vậy,học sinh sẽ tránh được những bỡ ngỡ, bất ngờ khi bước vào phòng thi.

Đội ngũ gia sư Đức Minh ôn thi đại học khối B còn là những người tạo niềm tin, động lực cố gắng cho các em học sinh. Gia sư không chỉ giảng dạy mà sẽ cùng các em học tập, cùng các em cố gắng để đạt được ước mơ của mình.
Hãy cùng gia sư Đức Minh tạo dựng tương lai từ hôm nay!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke