Dịch vụ gia sư toán tiểu học tại huyện Đông Anh

Ngày 20/11/2017
98 Lượi xem

Huyện Đông Anh có nền kinh tế, xã hội đang trên đà phát triển rất nhanh, mạnh. Bên cạnh đó, sự nghiệp giáo dục cũng được chú trọng, đầu tư. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh, Trung tâm gia sư Đức Minh cung cấp dịch vụ gia sư toán tiểu học tại khu vực này.

Xem chi tiết

Gia sư giỏi dạy kèm toán lớp 4 tại quận Tây Hồ

Ngày 19/11/2017
140 Lượi xem

Toán là một môn khoa học không dễ nên có nhiều học sinh gặp phải khó khăn trong quá trình học toán. Thậm chí có những em sợ học toán dẫn đến học hành sa sút, mất gốc kiến thức môn Toán từ đó làm ảnh hưởng đến thành tích chung của mình. Khi việc học toán lớp 4 của con cái không như kì vọng thì việc tìm gia sư tại nhà môn toán cho con cũng là cần thiết và là giải pháp được nhiều bậc phụ huynh ở Tây Hồ áp dụng.

Xem chi tiết

Khi nào nên luyện chữ tiểu học cho con?

Ngày 08/11/2017
555 Lượi xem

Khi nào nên bắt đầu luyện chữ tiểu học cho con luôn là băn khoăn của phần lớn cha mẹ. Liệu có phải luyện chữ càng sớm càng tốt hay không và những yếu tố nào tác động đến việc luyện chữ của con. Bài viết dưới đây sẽ cùng cha mẹ giải đáp những thắc mắc ấy.

Xem chi tiết

Gia sư tại nhà môn Hóa lớp 8 tại quận Hai Bà Trưng

Ngày 05/11/2017
146 Lượi xem

Lên lớp 8, các em học sinh được làm quen với một môn học mới – Hóa học. Đa phần các em thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt với môn học này vì đây không phải là môn chính ở cấp II. Tuy nhiên, nếu không chú tâm học ngay từ đầu thì càng lên các lớp cao, độ khó của môn Hóa càng tăng làm cho các em học tập rất vất vả, thậm chí là mất gốc.

Xem chi tiết

Gia sư môn hóa tại nhà uy tín

Ngày 12/08/2017
73 Lượi xem

Bao gồm đội ngũ gia sư môn hóa là những giáo viên, sinh viên trực thuộc các trường đại học lớn trực tiếp giảng dạy, gia sư Đức Minh chúng tôi tự hào và cam kết chất lượng học cải thiện cho học sinh.

Xem chi tiết

Gia sư Toán uy tín tại Hà Nội

Ngày 12/08/2017
114 Lượi xem

Đội ngũ gia sư tại nhà là những thầy cô, sinh viên trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi tự hào với đội ngũ gia sư Toán mạnh bậc nhất trong thị trường giáo dục gia sư tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Dịch vụ tìm gia sư uy tín hàng đầu hiện nay

Ngày 26/06/2017
70 Lượi xem

Nhu cầu tìm dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu bù đắp lỗ hổng kiến thức và đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi Tốt nghiệp, thi ĐH - CĐ, luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu....


Xem chi tiết

Cảm hóa học sinh - Hành trình của nghề giáo.

Ngày 19/06/2017
3294 Lượi xem

Muốn tìm hiểu được đối tượng giáo dục của mình, muốn cho các tác động sư phạm của mình cố ý nghĩa đến sự hình thành nhân cách của trẻ, trong hệ thống các năng lực sư phạm không thể vắng mặt năng lực “cảm hóa” học sinh.


Xem chi tiết

Cấu trúc nhân cách người làm thầy

Ngày 19/06/2017
3511 Lượi xem

Nói đến nhân cách là nói đến tổng thể những phẩm chất và năng lực tạo nên bản sắc (nét đặc trưng) và giá trị tinh thần (giá trị làm người) của mỗi người. Như vậy theo gia sư tại nhà cấu trúc của nhân cách là một hệ thống gồm hai bộ phận: phẩm chất (đức) và năng lực (tài).


Xem chi tiết

Nắm vững kỹ thuật giảng dạy

Ngày 19/06/2017
638 Lượi xem

Kết quả lĩnh hội tri thức, chiếm lĩnh đối tượng học tập phụ thuộc vào 3 yếu tố: một là trình độ nhận thức của học sinh (do đó thầy, cô hay gia sư tại nhà phải hiểu học sinh), hai là nội dung của bài giảng (do đó người giảng dạy phải biết cách chế biến tài liệu), ba là cách dạy của giáo viên. Vì vậy, giáo viên phải biết cách dạy và nâng cao trình độ cách dạy lên mức độ năng lực.


Xem chi tiết

Gia sư tại nhà - Cầu nối giữa nền văn hóa nhân loại

Ngày 19/06/2017
35 Lượi xem

Nền văn hóa của nhân loại cũng như của dân tộc chỉ được bảo tồn và phát triển thông qua sự lĩnh hội nền văn hóa ở thế hệ trẻ. Muốn cho sự lĩnh hội đó của trẻ được đầy đủ, chính xác, muốn cho nền văn hóa đó được trẻ "tiêu hóa" và biến thành những cơ sở trọng yếu để xây dựng nhân cách của chính nó, tự trẻ không làm được việc đó mà phải được huấn luyện theo phương thức đặc biệt thông qua vai trò của những gia sư tại nhà hay các thầy cô giáo.


Xem chi tiết

Học tập cả đời

Ngày 19/06/2017
21 Lượi xem

Vài năm trước, một người có thể chỉ tốt nghiệp cấp 3 hoặc đại học, kiếm một công việc và chẳng bao giờ phải lo lắng về việc đào tạo chính quy. Ngày nay, mọi việc đã đảo ngược. Thế giới không ngừng thay đổi, và xã hội đi theo hướng công nghệ cao. Tri thức liên tục bùng nổ và tác động tới việc làm. Đây chính là hiện thực vĩnh cửu của cuộc sống mà Gia sư tại nhà muốn nói đến.


Xem chi tiết
Thong ke