Học tập cả đời

 

hoc-hoc-nua-hoc-mai

Ngày nay và trong tương lai, hầu hết chúng ta sẽ tới trường cho tới cuối cuộc đời vì văn hóa của chúng ta đã chuyển sang xu thế học cả đời. Vài người sẽ cảm thấy cần thiết phải kiếm những bằng cấp bổ sung. Ví dụ, trong thế giới kinh doanh, tấm bằng MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) trở lên ngày càng quan trọng cho việc thăng tiến ở lĩnh vực quản lý. Tuy nhiên, Trung tâm gia sư tin rằng hầu hết mọi người sẽ bị yêu cầu tham gia các khóa học định kỳ cũng như hội thảo chuyên đề trong suốt thời kỳ làm việc để nâng cấp các kỹ năng nghề nghiệp và thu nhận được những thông tin mới nhất về công việc. Những kinh nghiệm học hành chính khóa này sẽ là hội thảo nửa ngày tới khóa học về kỹ thuật dài 1-2 tuần hoặc hơn nữa. 

 

Những người trông đợi thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực mình đã lựa chọn sẽ phải là những học viên nhanh nhẹn và hiệu quả. Ngày nay, việc những hội thảo chuyên đề liên quan tới công việc chứa những thông tin bằng cả học kỳ ở đại học là chuyện bình thường.

 

Do nhịp độ chóng mặt và mãnh liệt nên nó buộc phải vậy. Mỗi ngày người làm nghỉ việc để tham gia các khóa học tiêu của các nhà tuyển dụng một khoản tiền đáng kể bao gồm chi phí đào tạo, lương và năng suất bị mất. Thuê những cử nhân có thứ hạng cao đảm bảo sẽ giảm đáng kể thời gian và số tiền bị mất đi. Đây là một trong những lý do chính những người tốt nghiệp đại học cao nhất đảm bảo có nhiều cơ hội chọn nghề tốt nhất và có tiềm năng nhất. Do đó, bất kể bạn đang là cựu học sinh trung học, học sinh trung học chuyên nghiệp, sinh viên năm đầu hay đã tốt nghiệp, hoặc những người mới nhận việc làm đang phải đối mặt với các khóa học chuyên đề thì những điều trên chắc hẳn sẽ phần nào cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giúp bạn biết cần phải làm gì để có thể thành công. Chúc các bạn may mắn!

 

 

Trung tâm gia sư Đức Minh

Thong ke