Gia sư môn hóa tại nhà uy tín

Bao gồm đội ngũ gia sư môn hóa là những giáo viên, sinh viên trực thuộc các trường đại học lớn trực tiếp giảng dạy, gia sư Đức Minh chúng tôi tự hào và cam kết chất lượng học cải thiện cho học sinh.

►     Đăng ký làm gia sư

►      Đăng ký tìm gia sư

►      Liên hệ

Hóa học là một trong số những môn được tiếp cận và tìm hiểu muộn hơn trong số các môn học khác, chính vì thế, Hóa học là môn được đánh giá tương đối phức tạp bởi các kiến thức móc xích và liên quan đến nhau. Chính vì thế, nếu không học tốt môn này ngay từ đầu thì học sinh sẽ rất vất vả để ôn tập.

Gia sư môn hóa
Gia sư môn hóa

Thấu hiểu được điều này, đội ngũ gia sư Đức Minh của chúng tôi tự hào là đội ngũ đi đầu về dịch vụ gia sư, chúng tôi luôn:

+       Tạo điều kiện tốt nhất cho gia đình và gia sư.

+       Đảm bảo uy tín về chất lượng buổi học và gia đình sẽ cảm thấy sự cải thiện rõ rệt của học sinh.

+       Bảng giá ưu đãi nhất cho khách hàng và hợp lý nhất thị trường

+       Gọi là có, cần là xuất hiện

Học gia sư có những lợi ích gì

Gia sư tại nhà không còn quá xa lạ đối với nhiều gia đình, chính vì thế, những bậc phụ huynh có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn muốn tình trạng học của con em mình được cải thiện nên tìm ngay một đội ngũ gia sư uy tín, tại nhà cho con. Tại gia sư Đức Minh chúng tôi:

+       Không chỉ nâng kiến thức cơ bản mà còn cả nâng cao: đây là việc rất tốt cho học sinh, đặc biệt là những em có niềm đam mê hóa học và có ý định thi chuyên. Chúng tôi sẽ cung cấp đa dạng kiến thức giúp các em có thể giải nhanh, trình bày hợp lý để đạt điểm cao nhất.

+       Giải đáp mọi thắc mắc của học sinh: trên lớp học sinh đông nên các em rất ngại hỏi, chính vì thế những vấn đề khúc mắc sẽ không thể được giải đáp. Hơn hết, hình thức 1 thầy 1 trò sẽ giúp các em có thể nâng cao kiến thức của mình hơn bao giờ hết, và sự tương tác giữa thầy và trò cũng được nâng cao. Gia đình cũng nắm được phần nào tình hình học tập của con.

+       Tiết kiệm thời gian và chi phí: việc có gia sư tại nhà sẽ giúp gia đình có thêm thời gian nghỉ ngơi cho con em, không phải đi lại quá nhiều mà phụ huynh vẫn nắm được tình hình học của con để có thể giúp con nâng cao kiến thức, nhắc nhở con kịp thời.

Để tìm gia sư môn hóa cho con, vui lòng liên hệ 

► Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

►Mã số thuế: 0105936999

►Phụ huynh liên hệ: 0466524348   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

►Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588 


TIN TỨC CÓ LIÊN QUAN:

Gia sư Toán uy tín tại Hà Nội

Tư vấn tìm gia sư giỏi

Tìm gia sư tại Hà Nội

Thong ke