Dịch vụ tìm gia sư uy tín hàng đầu hiện nay

Các bậc phụ huynh thân mến!

Là bậc cha mẹ, chắc hẳn anh chị luôn mong muốn con em mình là con ngoan trò giỏi để có tương lai tươi sáng! Nhưng có bao giờ anh chị gặp phải:

Những vấn đề đau đầu

 

>>     Dù con mình có tố chất thông minh nhưng lại rất lười học

>>     Con mình không chịu học hành, không có hứng thú với việc học và lao vào những trò game hay mạng xã hội vô bổ

>>      Liên tục nhận được than phiền từ thầy cô: cháu hay mất tập trung, cháu học hành yếu, gia đình cố gắng khuyên nhủ thêm, sức học yếu hơn so với mọi năm,…

>>      Lo lắng vì kỳ thi đang đến mà con mình lại bị hổng kiến thức quá nhiều

chán học
Hiện tượng chán học, bỏ bê việc học 

Thay vào đó, quý phụ huynh lại mất kiên nhẫn và cáu gắt với con hoặc chấp nhận để con em mình tự quyết định tương lai dù biết điều đó rất tệ hại. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi cũng như anh chị luôn muốn thế hệ trẻ Việt  ngày càng tiền bố hơn, chúng tôi tự tin với đội ngũ gia sư, giáo viên, giảng viên nhiệt huyết, tận tâm. Cũng là cha mẹ, chúng tôi đều thấu hiểu mong muốn của anh chị lúc này.

Giải pháp

Việc đầu tư cho thế hệ trẻ không bao giờ là thừa và mang lại hiệu quả tốt nhất cho tương lai con mình, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, không phải trung tâm nào cũng đáp ứng tốt nhu cầu của anh chị.

Tìm gia sư hoàn toàn miễn phí
Dịch vụ tìm gia sư uy tín hàng đầu hiện nay

Đội ngũ gia sư của chúng tôi bao gồm:

>>     Gia sư là giáo viên, giảng viên

+ Hiện tại chúng tôi cộng tác với lượng lớn giáo viên đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi còn giỏi tư vấn về vấn đề chuyên mông cho thầy cô và tâm lý học lứa tuổi miễn phí cho quý bậc phụ huynh.

+ Giáo viên các tỉnh được cử đi học Cao học tại các trường Đại học về khối sư phạm như: ĐHSPHN, ĐH quốc gia HN, ĐH ngoại ngữ,…

+ Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp đều có bằng khá trở lên,…

>>     Gia sư là sinh viên

+  Được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường ĐH hàng đầu trên địa bàn Hà Nội như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐHKTQD, … năng động, nhiệt tình, yêu nghề chứ không chỉ coi gia sư là để kiếm thêm thu nhập.

Quyền lợi của gia đình và học sinh:

  • Được dạy thử miễn phí
  • Lấy lại kiến thức bị hổng, mất gốc trong thời gian nhanh nhất có thể
  • Luyện thi, ôn thi trường điểm, chuyên chất lượng cao,…
  • Tư vấn tìm gia sư, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển ĐH – CĐ miễn phí
  • Cung cấp gia sư tốt nhất, nhanh nhất, đổi gia sư nếu không đạt yêu cầu
  • Giám sát quá trình giảng dạy thường xuyên để có sự điều chỉnh khi cần

Còn chần chờ gì mà không đầu tư cho việc học của con em mình tại trung tâm gia sư Đức Minh ngay hôm nay. Nhanh tay đăng ký thông tin tìm gia sư giúp con học hành ngày càng tiến bộ thôi nào!

>>>  Tìm gia sư

>>>  Liên hệ

 

Thong ke