Thuê Gia sư Tiếng Việt tiểu học cho con nên hay không?

Ngày 16/01/2018
25 Lượi xem

Xung quanh vấn đề thuê gia sư tiếng việt tiểu học cho con có khá nhiều luống ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chúng đã học gì mấy ngoài mấy chữ đánh vấn mà thuê gia sư cho tốn kém. Có người lại bảo thuê gia sự tại nhà cấp 1 là vô cùng quan trọng giúp trẻ làm quen và tiếp thu kiến thức tốt hơn tạo nền tảng cho những cấp học khác sau này.

Xem chi tiết

Làm thế nào để lớp 5 sử dụng câu đúng ngữ pháp?

Ngày 01/06/2017
907 Lượi xem

Trong môn Việt lớp 5, một trong những khó khăn các em học sinh gặp phải đó là phần ngữ pháp cụ thể chưa xác định đúng các bộ phận trong câu. Các em chưa phân biệt được chủ ngữ, vị ngữ ở mức độ khó. Hay nhầm giữa định ngữ của chủ ngử với vị ngữ từ đó dẫn đến viết sai câu. Để giúp các em học sinh lớp 5, trong bài viết này gia sư môn Tiếng Việt ở các Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho các em sử dụng câu đúng ngữ pháp.


Xem chi tiết

Làm gì khi con học lớp 2 mà vẫn …đọc ngọng và viết sai chính tả?

Ngày 28/06/2013
1257 Lượi xem

Trong chương trình Tiếng Việt ở Tiểu học thì nội dung tập đọc và chính tả là hai nội dung khá quen thuộc, nhất là đối với học sinh lớp 1 và học sinh lớp 2. Thông thường, sau khi kết thúc chương trình lớp 1 thì học sinh phải đọc và ghi chính tả thành thạo, nhưng thực tế cho thấy không ít học sinh học tới lớp 2 nhưng vẫn đọc ngọng và viết sai chính tả. Hy vọng với những hướng dẫn sau đây của các bạn gia sư văn sẽ giúp các em khắc phục được điều đó.


Xem chi tiết

Làm gì để con học tốt ….Văn miêu tả.

Ngày 24/06/2013
131 Lượi xem

“Đầu con lợn to bằng đầu bố em, mũi con lợn bẹp gí như mũi bố em, tai con lợn to bằng tai bố em… Và đuôi con lợn giống em vì bố nói em là cái đuôi của bố”. Đó là một trong vô vàn những bài văn miêu tả của trẻ.


Xem chi tiết
Thong ke