Bạn đang muốn tìm gia sư lý?

Ngày 05/04/2018
71 Lượi xem

Để cải thiện tình trạng kiến thức vật lý nói riêng và tất cả các môn học khác nói chung của các con mà hiện nay rất nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư ngoài giờ. Với mong muốn giúp cho khả năng của các bạn nhỏ ngày càng được hoàn thiện hơn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn làm như thế nào để tìm gia sư lý tốt nhất.


Xem chi tiết

Phụ huynh đang cần tìm gia sư môn lớp 8 môn Vật Lý tại nhà không nên bỏ qua điều này

Ngày 11/02/2018
60 Lượi xem

Bộ môn Vật Lý nằm trong 5 môn học chính và chủ đạo của các bài thi đại học. Môn học này bắt đầu được đưa vào giảng dạy và tính điểm kể từ năm học lớp 6. Trải qua 2 năm học, các em học sinh hẳn đã quá quen thuộc với bộ môn đòi hỏi nhiều sự tư duy logic và tính toán cùng nhiều liên hệ thực tế này. Tuy nhiên lượng kiến thức môn học này càng ngày càng nhiều hơn, việc tiếp thu kiến thức của con cũng ngày một khó. Cũng bởi lẽ đó, nhu cầu tìm gia sư lớp 8 môn Vật Lý cũng ngày một nhiều, tuy nhiên các bậc phụ huynh không nên bỏ qua những điều cần biết dưới đây của gia sư Đức Minh để tìm gia sư phù hợp nhất cho con nhé!

Xem chi tiết

Sự cần thiết của việc tìm gia sư môn Lý dạy kèm tại nhà cho học sinh

Ngày 07/02/2018
41 Lượi xem

Vật Lý là môn học thuộc ngành khoa học được đưa vào chương trình giảng dạy bậc trung học cơ sở vào năm lớp 6. Quan trọng hơn, môn học này còn nằm trong khối thi đại học A (Toán Lý Hóa), vì thế nếu có dự định thi khối học này trong tương lai, học sinh cần bắt tay ngay vào học ngay từ những bài học cơ bản đầu tiên này. Và đó chính là lý do tại sao bài viết này khẳng định rằng: Tìm gia sư môn Lý cho học sinh là thực sự cần thiết.

Xem chi tiết

Bí quyết gia sư ôn thi đại học môn Vật Lý hiệu quả

Ngày 30/12/2017
137 Lượi xem

Dưới đây là các bí quyết được gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý đúc rút và chia sẻ sau bao năm kinh nghiệm dạy và ôn thi cho nhiều thế hệ học sinh tiến dần tới ước mơ đặt chân vào cánh cổng trường đại học, bước ngoặt của cuộc đời.

Xem chi tiết

Học Vật lý thú vị cùng gia sư Hà Nội

Ngày 13/06/2014
27 Lượi xem

Vật Lý là môn học chính trong chương trình học phổ thông. Các em học sinh bắt đầu với môn học này từ lớp 6 và sẽ theo suốt trong quá trình học phổ thông và thi Đại học.


Xem chi tiết

Bí kíp giúp bạn học tốt cùng gia sư

Ngày 16/10/2013
24 Lượi xem

Bạn muốn học tốt nhưng vẫn cảm thấy khó khăn. Bạn muốn tìm gia sư tại Hà Nội dạy thêm tuy nhiên ban vẫn phải tự mình rèn luyện. Bạn cần trang bị cho mình những “trợ thủ” sau đây hay nói cách khác là tuân thủ theo những yêu cầu sau


Xem chi tiết

Gia sư Lý của Đức Minh… “thử là mê”!

Ngày 16/10/2013
25 Lượi xem

Lý tuy không phải là môn bắt buộc trong các môn thi tốt nghiệp ở THPT, nhưng số học sinh có nhu cầu học môn này và gia sư tại nhà cũng tương đối lớn.


Xem chi tiết

Lời nhắn nhủ của gia sư Lý

Ngày 14/09/2013
26 Lượi xem

Gia sư Lý có đôi lời nhắn nhủ với các bạn học sinh khi năm học mới đã đi qua những ngày đầu tiên.


Xem chi tiết

Gia sư luyện thi Đại học môn Lý

Ngày 10/09/2013
24 Lượi xem

“Vào Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công nhưng…. không phải ai cũng có thể dũng cảm lựa chọn một lối đi khác”. Khi hầu hết đều lựa chọn một lối đi chung, trong khi đó là một “ngõ nhỏ” thì “tắc đường” là hệ quả tất yếu. Chỉ có những người đủ mạnh và có những kĩ năng cần thiết mới có thể vượt qua đoạn đường chông gai ấy. Điều đó làm không ít các bạn học sinh và các bậc phụ huynh lo lắng khi đang ở những tháng ngày cuối cùng của thủa học trò, các bậc phụ huynh đi tìm gia sư luyện thi Đại học cho con.


Xem chi tiết

Gia sư Lý tại nhà

Ngày 05/09/2013
25 Lượi xem

Lý là môn học cơ bản trong chương trình học phổ thông. Các em học sinh bắt đầu với môn học này từ lớp 7 và sẽ theo suốt trong quá trình học phổ thông và góp mặt trong kì thi Đại học.


Xem chi tiết
Thong ke