Gia sư lớp 1 – Công việc khó khăn trăm bề

Ngày 22/02/2018
43 Lượi xem

Giai đoạn bước vào lớp 1 chính là bước vào cánh cửa mở ra con đường mới. Khi mà trước đó trẻ chỉ quen với các trò chơi mỗi ngày, học thì như chơi, mà chơi thì nhiều hơn học. Nhiều bậc phụ huynh phải thừa nhận mình không thể dạy học được cho con vì nhiều lý do khác nhau, do đó các phụ huynh này cần tìm đến sự trợ giúp của các gia sư lớp 1 giỏi đến từ các trung tâm gia sư.

Xem chi tiết

Dịch vụ gia sư tiểu học giúp con chuẩn bị vào lớp 1 với các môn Luyện chữ, Tập Đọc, Làm Toán

Ngày 27/12/2017
107 Lượi xem

Gia sư Đức Minh hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn tìm gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà cho con theo các môn học: Gia sư luyện chữ, gia sư Tập đọc, Gia sư toán lớp 1. Cùng xem nội dung và phương pháp giáo dục tiểu học của các gia sư Đức Minh như thế nào nhé!

Xem chi tiết

Bí quyết giúp cha mẹ dạy trẻ học nhanh các phép toán cộng trừ

Ngày 11/05/2017
50 Lượi xem

Ngoài việc được các thầy cô giáo chỉ dạy, hướng dẫn trên trường thì ở nhà bố mẹ - chính là những người theo sát và hỗ trợ cho bé hiệu quả nhất trên con đường học tập. Đặc biệt trong giai đoạn bé mới học lớp 1,2 thì toán và tiếng việt là hai môn quan trọng nhất mà bé cần nắm chắc. Để giúp các bậc cha mẹ trong việc này, giasuducminh xin được chia sẻ “Bí quyết giúp cha mẹ dạy trẻ học nhanh các phép toán cộng trừ”


Xem chi tiết
Thong ke