Tài liệu ôn thi tốt nghiệp môn Toán


1.  Sách giáo khoa

Đây là  bộ sách đầu tiên mà bạn cần lưu ý thật kĩ đó chính là bộ sách giáo khoa của bộ giáo dục và đạo tạo phát hành bao gồm 2 quyển Hình Học và Đại Số lớp  12 có kèm sách bài tập. Các bạn đừng nên bỏ qua 2 quyển sách này mà nghĩ việc ôn thi tốt nghiệp môn Toán liên quan đến những bài Toán hóc búa, cao siêu. Thực tế là toàn bộ phần kiến thức trong bài thi tốt nghiệp môn Toán đều nằm trong phạm vi trong sách giáo khoa. Nắm được hết các kiến thức cơ bản nghĩa là bạn đã nắm chắc trong tay đến 80% khả năng tốt nghiệp môn thi này rồi đấy.

sach-thi-dai-hoc

2.    Quyển sách “Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn Toán”.

Bộ sách này cũng do nhà xuất bản giáo dục biên soạn. Hàng năm, quyển sách này vẫn được dùng trong nhà trường THPT và giúp các bạn khối 12 rất nhiều trong việc ôn thi tốt nghiệp môn Toán. Mỗi năm quyển sách này lại có những thay đổi cải cách bởi thế mà các bạn có thể biết được cấu trúc đề thi và những dạng bài cập nhật nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể luyện làm những bộ đề bài có cấu trúc tương tự như các bài thi tốt nghiệp. Sau cuốn sách đều có đáp án, bởi thế các bạn có thể so sánh khả năng làm bài của mình để biết cách bổ sung kịp thời những mảng kiến thức còn chưa đạt.

on-thi-tot-nghiep-toan

 

3.   Tìm sách  của các nhà xuất bản uy  tín

Bên cạnh đó, sau khi đã ôn luyện hết và nắm vững các kiến thức cơ bản, các bạn có thể tìm mua các bộ sách của những nhà xuất bản nổi tiếng và đang được đánh giá cao trên thị trường như nhà xuất bản Hồng Đức, nhà xuất bản Sư Phạm hay nhà xuất bản Bách Khoa… để nâng cao khả năng tư duy và làm bài của mình, phục vụ cho việc làm câu cuối cùng trong đề thi tốt nghiệp và chuẩn bị cho cả kì thi đại học vô cùng quan trọng nữa, đối với những bạn luyện thi đại học khối A,B,D.

Những sách mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn học sinh  là dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên và gia sư tại nhà của công ty chúng tôi. Rất mong các bạn đã từng là học sinh, có kinh nghiệm trong việc ôn thi tốt nghiệp môn Toán, cùng chia sẻ để các em có thể tìm mua được những cuốn sách hữu ích, phục vụ tốt cho việc ôn thi của mình.

Cuối cùng, chúc các bạn ôn thi tốt nghiệp môn Toán hiệu quả và đạt điểv số thật cao như mong đợi nhé!

Trung tâm Gia sư Đức Minh
 

Thong ke