Những điều bạn cần biết khi thi Đại học khối V

Đứng trước kỳ thi Đại học chắc hẳn các bạn học sinh vô cùng băn khoăn, lo lắng, đặc biệt là những bạn thi các khối có môn năng khiếu như khối V? Thi môn Vẽ không hề đơn giản như các bạn tưởng.

Mặc dù bạn có năng khiếu vẽ đẹp nhưng nếu bạn chưa biết cách thức, phương pháp làm bài thi vẽ thì rất khó đạt được điểm cao. Vì lẽ đó, Trung tâm gia sư Đức Minh mong muốn có thể giúp các bạn thực hiện bài thi một cách tốt nhất thông qua những chia sẻ dưới đây.

 

Những điều bạn cần biết khi thi Đại học khối V


1. Phòng thi vẽ

Bạn đang lúng túng, mơ hồ vì chưa biết phòng thi vẽ như thế nào? Nó được tổ chức bố trí ra sao? Đội ngũ gia sư luyện thi khối V của Đức Minh sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản về phòng thi, các quy định và vật liệu, công cụ cần chuẩn bị để bạn đi thi với phong thái tự tin nhất.
 

2. Góc độ vẽ

Thông thường, chỗ ngồi của bạn trong phòng thi vẽ do giám thị sắp xếp theo thứ tự số báo danh chứ bạn không được tự lựa chọn. Có thể chỗ ngồi của bạn nằm ở phía chính diện với người mẫu, ở phía bên,... Dù chỗ ngồi của bạn ở góc độ nào, bạn cũng đừng có hốt hoảng! Bởi vì, gia sư của chúng tôi sẽ giúp bạn rèn luyện ở mọi góc độ, tự tin hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.
 

3. Thời gian cần thiết sử dụng trong phòng thi

Bạn cần biết cách phân phối thời gian làm bài thi một cách hợp lý. Bởi lẽ, phân chia thời gian hợp lý sẽ giúp bạn hoàn thành bài thi theo như quy định. Có khi bạn bị lan man, không biết phần nào là quan trọng để dành thời gian nhiều hơn cho nó.

Đừng lo! Gia sư của Đức Minh sẽ giúp bạn điều này! Bên cạnh đó, tâm lý lo lắng về vấn đề thiếu thời gian khi thi, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn khắc phục. Và còn rất rất nhiều điều bổ ích nữa bạn sẽ được học khi đến với Trung tâm gia sư Đức Minh.
 

Những điều cần biết khi thi đại học khối V

 

4. Thời gian ôn luyện trước khi thi

Môn vẽ khối V không phải là môn học kiến thức bình thường, không thể học nhanh chóng mà thành công được. Nó đòi hỏi sự nỗ lực rèn luyện, luyện tập và sự kết hợp khéo léo giữa quan sát và thực hiện. Học sinh cần phải học vẽ ít nhất 1 năm trước khi thi Đại học. Có như vậy, bài vẽ của các bạn mới cứng tay, khả năng đỗ vào khoa và trường mơ ước sẽ cao hơn.

Đối với môn Vẽ khối V thì các phần thi cơ bản là: Vẽ Tĩnh vật và Đầu tượng. Các phần thi này đòi hỏi ở bạn sự cẩn thận, tỷ mỷ, từng ly từng tý. Vì vậy, ngoài yếu tố kiên trì, cần cù bạn cần đến sự trợ giúp của một người có trình độ cao (gia sư, giáo viên) để họ có thể hướng dẫn và giúp bạn xử lý bài thi trong thời gian ngắn nhất. Gia sư luyện thi khối V của Đức Minh là một gợi ý dành cho bạn!
 

Đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hành các kỹ năng về: Đo, ước lượng, dựng hình, đánh bóng một cách nhuần nhuyễn, cấp độ khó tăng dần và chắc chắn bạn sẽ có được bài thi như mong muốn.
Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư luyện thi Đại học khối V nói chung và môn Vẽ nói riêng thì hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn và tìm gia sư phù hợp!

 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke