Học tốt Toán 10, 11, 12

Mặc dù vậy, nhu cầu tìm gia sư với môn Toán là rất lớn và không chỉ có ở những học sinh thi các khối A, B, A1, D… mà còn có cả ở các khối C bởi Toán là môn bắt buộc có trong các môn thi ở kì thi tốt nghiệp THPT. Nhiều người có nhu cầu, nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được trung tâm gia sư uy tín.

Được thành lập với sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho mỗi nhà bằng sự tiến bộ của con em trong học tập chúng tôi cam kết là trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội.

 

Điều gì tạo nên uy tín của gia sư  Đức Minh?

 

gia-su-tại-nhaĐịa điểm làm việc.

 

Văn phòng công ty Giáo dục & đào tạo Đức Minh tọa lạc tại địa chỉ P1706 tòa nhà 17T4 phố Hoàng Đạo Thúy là nơi thuận tiện để các giáo viên, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh liên hệ làm việc trực tiếp. Địa điểm đặt văn phòng cố định tạo nên sự an toàn cho gia sư, đồng thời phụ huynh học sinh có thể kịp thời phản ánh các vấn đề phát sinh trong quá trình tiếp nhận gia sư cho con em tại nhà.

 

gia-su-tại-nhaĐội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên nghiệp.

 

Trung tâm chúng tôi là nơi hội tụ những giáo viên giỏi từ các trường học uy tín khắp Hà Nội và đội ngũ sinh viên giỏi được tuyển chọn kỹ càng từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố. Gia sư của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, mỗi gia sư trước khi được nhân vào trung tâm đều phải vượt qua một vòng phỏng vấn nghiêm túc và làm bài test về kiến thức.

 

hoc-tot-toan-10-11-12

 

gia-su-tại-nha Mô hình gia sư chất lượng cao

 

Công ty Đức Minh xây dựng một mô hình gia sư hoàn toàn mới so với các hình thức gia sư tại nhà thông thường. Ngoài việc tuyển chọn đội ngũ gia sư, chúng tôi còn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng cách giám sát quá trình làm việc của gia sư thong qua sự liên hệ giữa trung tâm và gia đình học sinh.

 

gia-su-tại-nhaQuý vị phụ huynh có thể yên tâm chọn lựa gia sư phù hợp cho con em mình với những quyền lợi thiết thực như

             + Tư vấn miễn phí.

            + Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư nếu không phù hợp)

            + Đổi ngay gia sư nếu không đảm bảo chất lượng.

 

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà uy tín số 1 Hà Nội!

 

Bên cạnh đó, gia sư Đức Minh còn có sự liên kết chặt chẽ với các trường THPT và các trường Đại học trong khu vực Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học sinh muốn tham gia các kì thi thử để xác định năng lực của bản thân.

 

Với đội ngũ giáo viên là những người nhiệt tình, có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, gia sư Đức Minh cam kết sẽ luôn  là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của quý vị phụ huynh trong cuộc hành trình đưa con ra biển lớn!

 

Gia Sư Toán
 

Thong ke