Học Tiếng Anh giao tiếp với gia sư tại nhà

  Bạn mong muốn giao tiếp được thành thạo bằng tiếng Anh? Chắc hẳn trong chúng ta đều từng có lúc thầm ngưỡng mộ một bạn trẻ hay ai đó có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài bằng tiếng Anh, và có suy nghĩ đó là “Ước gì mình được như họ”… Ngay từ bây giờ các bạn hãy đến với Gia sư Đức Minh cùng dịch vụ gia sư tiếng anh tại hà nội để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.   ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG Gia sư tiếng Anh của Đức Minh là: gia-su-tieng-anhGiáo viên hoặc giảng viên các trường chuyên ngữ gia-su-tieng-anhNhững bạn sinh viên có chứng chỉ IELTs (>6.0), TOEFL… gia-su-tieng-anhNhững sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm Ngoại Ngữ , ĐH Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, khoa Sư Phạm Tiếng Anh ĐHSPHN...   Tất cả Gia sư tiếng anh đều đáp ứng những tiêu chí sau gia-su-tieng-anh Phát âm chuẩn, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh gia-su-tieng-anh Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả gia-su-tieng-anhTừ vựng phong phú   Bên cạnh đội ngũ gia sư chất lượng, với phương châm vì lợi ích của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi còn mang tính ưu việt bởi gia-su-tieng-anh Miễn phí 03 buổi dạy thử gia-su-tieng-anh Đổi giáo viên nếu không phù hợp với người học   Gửi CHÚNG TÔI THẤU HIỂU NHỮNG TRỞ NGẠI CỦA GIAO TIẾP TIẾNG ANH  GửiPhát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa. GửiHiểu đối phương nói gì nhưng không bật ra thành câu hoàn chỉnh; Hoặc nói chuyện ngắt quãng trong khi giao tiếp. GửiTập trung quá nhiều vào ngữ pháp khi nói làm quá trình nói bị gián đoạn, tạo nhiều quãng ngưng, khiến bạn lúng túng. GửiChưa biết diễn đạt ý một cách khoa học, logic. Thiếu từ vựng giao tiếp đặc biệt trong công việc nên hạn chế trong diễn đạt. GửiTrả lời phỏng vấn còn ấp úng, chưa chuyên nghiệp; GửiChưa biết cách Viết CV, Resume, Email cho đối tác, đồng nghiệp chuyên nghiệp GửiThiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.   ĐẾN VỚI GIA SƯ ĐỨC MINH, BẠN HOÀN TOÀN TỰ TIN  Gửi Tự tin giao tiếp & sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế Gửi Thực hành và phát triển các kỹ năng: thuyết trình, viết báo cáo, email, tham gia các cuộc họp, và quan hệ xã hội Gửi Phát triển kỹ năng học tập chủ động & kỹ năng làm việc nhóm Gửi Bổ sung & xây dựng vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề kinh tế, xã hội & quốc tế Gửi Sẵn sàng tham gia kỳ thi TOEIC quốc tế hoặc tham dự các khóa học Luyện thi TOEIC ở trình độ cao   goi ngay gia su tieng anh giao tiep Gia sư Đức Minh

Bạn mong muốn giao tiếp được thành thạo bằng tiếng Anh? Chắc hẳn trong chúng ta đều từng có lúc thầm ngưỡng mộ một bạn trẻ hay ai đó có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài bằng tiếng Anh, và có suy nghĩ đó là “Ước gì mình được như họ”… Ngay từ bây giờ các bạn hãy đến với Gia sư Đức Minh cùng dịch vụ gia sư tiếng anh tại hà nội để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Gia sư tiếng Anh của Đức Minh là:

gia-su-tieng-anhGiáo viên hoặc giảng viên các trường chuyên ngữ

gia-su-tieng-anhNhững bạn sinh viên có chứng chỉ  IELTs (>6.0), TOEFL…

gia-su-tieng-anhNhững sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm Ngoại Ngữ , ĐH Ngoại Thương,  Đại học Hà Nội, khoa Sư Phạm Tiếng Anh  ĐHSPHN...

 

Tất cả Gia sư tiếng anh đều đáp ứng những tiêu chí sau

gia-su-tieng-anh Phát âm chuẩn, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh

gia-su-tieng-anh Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

gia-su-tieng-anhTừ vựng phong phú

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

 

Bên cạnh đội ngũ gia sư chất lượng, với phương châm vì lợi ích của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi còn mang tính ưu việt bởi

gia-su-tieng-anh Miễn phí 03 buổi dạy thử

gia-su-tieng-anh Đổi giáo viên nếu không phù hợp với người học

  

tieng-anh-giao-tiep-ntn CHÚNG TÔI THẤU HIỂU NHỮNG TRỞ NGẠI CỦA GIAO TIẾP TIẾNG ANH  

tieng-anh-giao-tiep-duc-minhPhát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa.

tieng-anh-giao-tiep-duc-minhHiểu đối phương nói gì nhưng không bật ra thành câu hoàn chỉnh; Hoặc nói chuyện ngắt quãng trong khi giao tiếp.

tieng-anh-giao-tiep-duc-minhTập trung quá nhiều vào ngữ pháp khi nói làm quá trình nói bị gián đoạn, tạo nhiều quãng ngưng, khiến bạn lúng túng.

tieng-anh-giao-tiep-duc-minhChưa biết diễn đạt ý một cách khoa học, logic. Thiếu từ vựng giao tiếp đặc biệt trong công việc nên hạn chế trong diễn đạt.

tieng-anh-giao-tiep-duc-minhTrả lời phỏng vấn còn ấp úng, chưa chuyên nghiệp;

tieng-anh-giao-tiep-duc-minhChưa biết cách Viết CV, Resume, Email cho đối tác, đồng nghiệp chuyên nghiệp

tieng-anh-giao-tiep-duc-minhThiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.

 

ĐẾN VỚI GIA SƯ ĐỨC MINH, BẠN HOÀN TOÀN TỰ TIN

quy-tac-giao-tiep-tieng-anh

 Tự tin giao tiếp & sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế

 Thực hành và phát triển các kỹ năng: thuyết trình, viết báo cáo, email, tham gia các cuộc họp, và quan hệ xã hội

 Phát triển kỹ năng học tập chủ động & kỹ năng làm việc nhóm

 Bổ sung & xây dựng vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề kinh tế, xã hội & quốc tế

 Sẵn sàng tham gia kỳ thi TOEIC quốc tế hoặc tham dự các khóa học Luyện thi TOEIC ở trình độ cao

 

goi ngay gia su tieng anh giao tiep

Trung tâm Gia sư Đức Minh

 

 

Thong ke