Giao lưu: “Chia sẻ và truyền lửa cho học sinh”

Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 đang đến gần, các thầy cô và các bạn sinh viên suất sắc sẽ chia sẻ nhiều điều thú vị và bổ ích với các em học sinh xung quanh kỳ thi này và cuộc sống sinh viên.

Luyện thi Đại học chất lượng cao 

Những điều cần lưu ý khi luyện thi đại học môn Văn

Ôn thi Đại học môn Hoá học, nên chọn sách gì? 

 

Các bạn sẽ có những chia sẻ thú vị với thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy, các anh chị sinh viên.

 

Tham gia có bạn Nguyễn Trần Thành Danh là một trong hai thủ khoa xuất sắc của ngôi trường ĐH danh giá – ĐH Ngoại thương Hà Nội năm 2013 với 29,5 điểm. Cùng trò chuyện với chàng thủ khoa này để học hỏi thêm kinh nghiệm luyện thi ĐH nhé! 
 
- Luyện thi Đại học chất lượng cao  - Những điều cần lưu ý khi luyện thi đại học môn Văn - Ôn thi Đại học môn Hoá học, nên chọn sách gì?   Các bạn sẽ có những chia sẻ thú vị với thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy, các anh chị sinh viên.   Tham gia có bạn Nguyễn Trần Thành Danh là một trong hai thủ khoa xuất sắc của ngôi trường ĐH danh giá – ĐH Ngoại thương Hà Nội năm 2013 với 29,5 điểm. Cùng trò chuyện với chàng thủ khoa này để học hỏi thêm kinh nghiệm luyện thi ĐH nhé!     chia seLời khuyên nào dành cho các bạn sĩ tử trong thời điểm này?   chia se Thời gian biểu của bạn trong 1 ngày khi ôn thi ĐH như thế nào?   chia se Phương pháp của bạn khi luyện thi các môn ĐH khối A như thế nào?  chia se Trong quá trình làm bài, gặp những câu hỏi khó bạn giải quyết như thế nào?   chia se Khi ôn thi căng thẳng, bạn thường giải trí, thư giãn bằng cách nào để xả stress, ổn định tâm lý? ............    ĐẶC BIỆT kinh nghiemCác Tân sinh viên tương lai sẽ được biết sâu hơn về cuộc sống sinh viên qua những câu chuyện thực tế thú vị của các anh chị. kinh nghiemCó duyên gặp những người bạn, người anh, người chị khi bỡ ngỡ bước chân vào môi trường mới. kinh nghiemTránh được những sai lầm khi bắt đầu cuộc sống mới.
 
 
giao-luu-chia-se-va-truyen-cam-hung Lời khuyên nào dành cho các bạn sĩ tử trong thời điểm này? 
 
  
giao-luu-chia-se-va-truyen-cam-hung
 Thời gian biểu của bạn trong 1 ngày khi ôn thi ĐH như thế nào?
 
 
  
giao-luu-chia-se-va-truyen-cam-hung
 Phương pháp của bạn khi luyện thi các môn ĐH khối A như thế nào?  
giao-luu-chia-se-va-truyen-cam-hung
 Trong quá trình làm bài, gặp những câu hỏi khó bạn giải quyết như thế nào? 
 
  
giao-luu-chia-se-va-truyen-cam-hung
 Khi ôn thi căng thẳng, bạn thường giải trí, thư giãn bằng cách nào để xả stress, ổn định tâm lý?
............
  
  
ĐẶC BIỆT
​​​​Giao lưu: “Chia sẻ và truyền lửa cho học sinh”Các  Tân sinh viên tương lai sẽ được biết sâu hơn về cuộc sống  sinh viên qua những câu chuyện thực tế thú vị của các anh chị. 
​​​​Giao lưu: “Chia sẻ và truyền lửa cho học sinh”Có duyên gặp những người bạn, người  anh, người chị khi bỡ ngỡ bước chân vào môi trường mới.
​​​​Giao lưu: “Chia sẻ và truyền lửa cho học sinh”Tránh được những sai lầm khi bắt đầu cuộc sống mới.
 

 

Thong ke