Gia sư luyện thi Đại Học tại nhà hiệu quả

Trung tâm gia sư Đức Minh chuyên giới thiệu gia sư luyện thi đại học tại khu vực Hà Nội. Đội ngũ gia sư luyện thi đại học của Đức Minh bao gồm những giáo viên, giảng viên đại học có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các bạn sinh viên giỏi của các trường Đại Học danh tiếng với số điểm thi đại học trên 24 điểm. Đức Minh tuyển chọn gia sư qua quá trình phỏng vấn, chọn lọc gắt gao nên những gia sư do Đức Minh giới thiệu tới quý phụ huynh đều là những gia sư giỏi, có phương pháp giảng dạy hiệu quả. Chính vì vậy mà từ khi thành lập năm 2003 tới nay, Đức Minh luôn là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội được các bạn gia sư và quý phụ huynh luôn tin tưởng.

gia su luyen thi dai hoc tai nha

Hiện nay, thay vì cho con tới các trung tâm luyện thi đại học thì các phụ huynh thường tìm gia sư về dạy luyện thi đại học tại nhà. Luyện thi đại học tại nhà có rất nhiều cái lợi. Nếu như ở trung tâm luyện thi, một giáo viên phải dạy cho cả lớp tới mấy chục học sinh, lượng học sinh nhiều như thế nên giáo viên chỉ dạy theo kiểu đại chà, một giáo viên không thể nào giải đáp hết thắc mắc của nhiều học sinh cùng lúc. Còn luyện thi tại nhà thì 1 gia sư thường chỉ dạy kèm cho 1-2 học sinh nên chất lượng giảng dạy hiệu quả hơn hẳn, con bạn sẽ được học nhiều hơn, mọi thắc mắc đều được gia sư giải đáp ngay lập tức, phụ huynh cũng có thể theo dõi được việc học của con tại nhà và có thể rút ngắn được thời gian ôn thi đại học. Vì vậy mà rất nhiều phụ huynh tìm gia sư luyện thi đại học cho con tại nhà.
Nếu quý phụ huynh cần tìm gia sư luyện thi đại học cho con thì liên hệ với Trung tâm Đức Minh mọi lúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp gia sư luyện thi tốt nhất!

Thong ke