Bí quyết tìm gia sư dạy Tiếng Anh

 

Thứ nhất: Xác định rõ ràng kĩ năng cần rèn luyện.

 

Với các gia sư Toán hay Lí thì một gia sư có thể đảm nhận được tất cả các nội dung của môn học, nhưng gia sư Tiếng Anh không phải ai cũng có thể đảm bảo hết được những kĩ năng của môn học này. Bạn cần phải xác định được rõ ràng kĩ năng mình cần rèn luyện môn Tiếng Anh là gì. Ví dụ như bạn mong muốn vững về ngữ pháp hay là tiếng Anh giao tiếp thông thường.

Xác định rõ kỹ năng cần rèn luyện

Thứ hai: Tạo cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau

 

Sẽ là vô cùng sai lầm nếu bạn chỉ cho mình một sự lựa chọn duy nhất. Thường nếu muốn rèn kĩ năng nghe nói cho con thì phụ huynh hay lựa chọn đưa con tới các trung tâm Anh ngữ vì cho rằng học với người bản địa thì sẽ có chất lượng tốt nhất. Điều đó sẽ thật là tuyệt vời nếu như gia đình chúng ta có dư giả về kinh tế. Nhưng khi bạn chỉ có một số  tiền hạn hẹp với số lương của cả vợ chồng phải “ thắt chặt” chi tiêu nhưng vẫn muốn con được học tập tốt. Tại sao không lựa chọn giải pháp khác?

Nếu lựa chọn sinh viên chuyên khoa Tiếng Anh, chất lượng cũng sẽ chẳng thua gì cho con đi học ở trung tâm Anh ngữ mà giá cả lại không quá cao.

 

Thứ 3: Tìm gia sư gắn với nhu cầu chính của con

 

Sẽ thật là tốn kém nếu như ở giai đoạn đó trẻ chỉ cần học về ngữ pháp mà lại tìm một gia sư đáp ứng tất cả các yêu cầu nói chuẩn, ngữ pháp giỏi… thay vì lựa chọn những gia sư toàn diện như vậy, hãy tìm cho con một gia sư Tiếng Anh đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình tại một giai đoạn nhất định.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

 

Thứ 4: Tìm gia sư có thể dạy nhóm nhỏ

 

hoc-nhom-tieng-anh-tai-nha-ha-noi
Tìm gia sư có thể dạy nhóm nhỏ

 

Với những môn học như Toán hay Lí các bạn có thể tìm gia sư để một mình, một thầy. Nhưng với Tiếng Anh, nhất là Tiếng Anh giao tiếp, bạn nên tìm gia sư có thể dạy nhóm từ 5 tới 8 người vừa  là tiết kiệm chi phí, vừa tạo môi trường tương tác để con bạn có thể học hiệu quả hơn.

 

Chúc các bạn có thể lựa chọn được những gia sư Tiếng Anh tốt nhất!

 Gia Sư Đức Minh

>>> gia sư

>>> tìm gia sư

>>> gia sư tại hà nội

>>> tìm gia sư tại hà nội

>>> gia sư giỏi

>>> trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

Thong ke