Tìm gia sư lớp 12 cần biết những lưu ý dưới đây

Lớp 12, lớp học cuối cùng của thời học sinh, cái thời áo trắng đến trường với bao kỷ niệm. Đây là cái tuổi đẹp nhất của đời người, là cột mốc quyết định đến tươi lai về sau, hãy làm hết sức mình để không bao giờ phải hối tiếc. Đó là lời khuyên mà gia sư Đức Minh muốn gửi tới các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kỳ thi cam go nhất vào tháng 6 này.

gia sư lớp 12 cần những gì

Xu hướng tìm gia sư lớp 12 dạy thêm tại nhà ngày càng nhiều so với học tại các trung tâm

Ngoài những người trong cuộc là các em học sinh, “hậu phương vững chắc” của các em chính là những người cha người mẹ. 12 năm học đèn sách của các con là cơm áo gạo tiền mà cha mẹ đã vất vả mới có được, ai chẳng mong con mình đỗ đạt cao, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Nếu vậy, sự đầu tư cuối này sẽ là đầu tư mà chẳng ai lại dừng lại. Ngoài xu hướng đi học tại các trung tâm và lò luyện thi đông đúc, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình phương pháp học cùng gia sư lớp 12 tại nhà.

Tại sao? Nếu lựa chọn truyền thống phổ biến nhất là đến các trung tâm, lò luyện thi, nơi mà lớp học có 1 thầy và cả 100 trò. Thầy thì chỉ có thể giảng trên bục với 100 cặp mắt chăm chú nhìn theo. Chưa kể đến lớp học chật chội, nóng bức dưới tiết oi ả của mùa hè khiến không ít học sinh sau buổi học đều trở nên mệt mỏi. Các em đều cố gắng tìm đến trung tâm luyện thi nổi tiếng nên phải đi cả quãng đường rất xa, cha mẹ bỏ thời gian và công sức đưa đón con.

nên thuê gia sư lớp 12

Nếu vậy, tại sao không lựa chọn phương án “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều. Tìm gia sư lớp 12 dạy thêm tại nhà cho con là phương án được rất nhiều phụ huynh ủng hộ. Đơn giản nhất có thể thấy ngay hình thức học 1:1 với 200% hiệu suất học tập. Con em bạn sẽ được học cùng các gia sư giỏi có kinh nghiệm trong luyện thi đại học, đã từng thi đại học với điểm số cao. Con bạn sẽ chỉ cần ngồi nhà rót nước chờ gia sư tới. Chẳng cần phải đi đâu xa, tiết kiệm thời gian đi lại mà phụ huynh cũng an tâm hơn khi con đi lại trên đường với mật độ giao thông dày đặc như hiện nay, hay đi học về tối cũng không yên tâm.

tìm gia sư lớp 12 giỏi

Gia sư lớp 12 môn Toán, Hóa, Lý, Anh, Văn

Lớp 12 học sinh không chỉ đối mặt với áp lực thi cử mà con áp lực về chọn ngành thi và trường thi. Nhiều em vẫn chưa thể xác định được ngành học mà mình mong muốn. Hiện có các khối thi phổ biến: A, B, C, D, A1, V, H và năng khiếu. Trong đó các mông học Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn luôn là chủ đạo trong khá nhiều khối thi. Gia sư luyện thi khối A (Toán, Lý, Hóa), gia sư luyện thi khối B (Toán, Hóa, Sinh), gia sư luyện thi khối D (Toán, Anh, Văn), gia sư luyện thi khối C (Văn, Sử, Địa) đều trở thành nhu cầu được săn đón nhiều hơn cả.

Gia sư lớp 12 sẽ giúp các em tư duy logic nhạy bén hơn và có kế hoạch học tập ôn thi hiệu quả. Làm sao tránh được “học trước quên sau” nếu không có phương pháp học đúng đắn. Ví dụ như môn Toán, Lý, Hóa có rất nhiều công thức và định lý xâu chuỗi với nhau lẫn áp dụng trong thực tiễn. Việc hệ thống môn học hoàn chỉnh nhất không phải học sinh nào cũng có thể tự mình làm được.

Gia sư đại học khối A và A1

Những năm gần đây có thêm khối thi là A1 (Toán, Lý, Anh). Vì đơn giản đợt thi đại học Khối A1, A và B là chung đợt còn khối C và D là đợt sau. Nên các em có thể lựa chọn 2 khối thi mà mình mong muốn.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 15 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke