Vì sao cha mẹ nhất định phải tìm gia sư Hóa cho con khi bước vào lớp 9?

Lớp 9 là năm học vô cùng quan trọng để chuẩn bị cho một hành trình hoàn toàn mới của con trong đời học sinh. Đặc biệt với bộ môn Hóa học, những kiến thức của lớp 9 sẽ là nền tảng ban đầu để có thể tiếp thu lượng kiến thức khổng lồ những năm học sau đó.

Vì vậy mà phụ huynh nhất định nên tìm gia sư môn Hóa vào năm học này để con có một nền tảng kiến thức thật vững chắc sẵn sàng cho những năm học tới.
 

 

Kiến thức Hóa 9 - Nền tảng quyết định cho kết quả môn Hóa sau này

Nếu như ở năm học lớp 8, những kiến thức cơ bản mang tính chất giới thiệu môn Hóa học sẽ được biên soạn để các con có cái nhìn khái quát nhất; thì năm học lớp 9 lại đóng vai trò quyết định cho trình độ môn Hóa về sau của các con.

Bởi ở năm học này, kiến thức sẽ tập trung vào các chất hữu cơ, bao gồm các hidrocacbon và dẫn xuất của hidrocacbon; các phản ứng hóa học và ứng dụng của chúng trong đời sống và những khái niệm về kim loại, phi kim, hidrocacbon.
 

Đây là những kiến thức nền tảng để học sinh bắt đầu cho chương trình Hóa học 10 - 11- 12. Nếu không nắm vững kiến thức Hóa học trong năm lớp 9, các con sẽ không thể nắm bắt những kiến thức sau này vì bị mất gốc từ trước đó, kết quả môn Hóa cũng vì vậy mà cứ thế tụt lùi. 
 

Tìm gia sư Hóa học tại nhà - Việc làm cần thiết khi con vào lớp 9

Đối với những kiến thức vô cùng mới mẻ của chương trình Hóa học 9, các con chắc chắn sẽ không thể nắm bắt một cách hoàn toàn đầy đủ lượng kiến thức mà thầy cô truyền tải. Vì vậy, việc có một gia sư tại nhà để cùng con học và giải đáp các thắc mắc của mình là điều vô cùng cần thiết.

Khi có gia sư tại nhà, các con sẽ được học lại các phần chưa hiểu, được rèn kỹ năng làm bài tập và đôi khi, có thể được thực hành những thí nghiệm đơn giản tại nhà để hiểu sâu hơn bản chất của vấn đề. Hơn thế, một gia sư giỏi là người vừa biết cách làm thầy, lại vừa biết cách làm bạn với học sinh của mình. Như vậy con bạn sẽ vừa nắm chắc kiến thức lại vừa có niềm vui trong học tập và sẽ có thêm động lực để đạt kết quả cao hơn.
 

 

Trung tâm gia sư Đức Minh - Nơi niềm tin cha mẹ đặt đúng chỗ

Trung tâm gia sư Đức Minh là một trong những trung tâm gia sư quận Tây Hồ uy tín và chất lượng. Các gia sư được Đức Minh tuyển chọn đều là những sinh viên giỏi thuộc cái đại học top đầu trên cả nước như: đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Thương, đại học Dược…

Khi phụ huynh lựa chọn các gia sư ở đây, phụ huynh sẽ không chỉ lựa chọn được những gia sư giỏi mà còn lựa chọn đúng đắn cho một sự đảm bảo về uy tín và chất lượng. 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

 

Thong ke