Trân trọng kính gửi các bậc phụ huynh!

 

Thực tế giáo dục hiện nay đang đặt ra cho chúng ta những câu hỏi: Có cách nào làm dịu đi áp lực bài vở và tăng thêm chất lượng điểm số của con em chúng ta ở trường? Có cách nào để bổ trợ cho các em những phần còn khuyết thiếu? Có cách nào để các em được quan tâm như một cá nhân độc lập và được hướng dẫn dựa trên cá tính, năng lực rất riêng biệt? 

gia-su-duc-minh-gui-toi-phu-huynh

 

 Nhà bác học vĩ đại thế kỷ XX - Albert Einstein từng nói: “Dạy cho con người một chuyên ngành thì chưa đủ. Bởi bằng cách đó anh ta chưa thể trở thành một một con người với đầy đủ phẩm giá. Điều quan trọng là anh ta phải được dạy để có một cảm thức sống động về cái gì là đáng để phấn đấu trong cuộc đời. Anh ta phải được dạy để có một ý thức sống động về cái gì là đẹp, cái gì là thiện”

 

Từ đây, chúng tôi muốn đồng hành và thấu hiểu sâu sắc nhất nhu cầu của các bậc phụ huynh - những người cha, người mẹ với tình yêu thương con cái vô bờ! Và chúng tôi hướng đến chính các em - thế hệ tương lai gia đình, xã hội. Gia sư Đức Minh ra đời, hoạt động dựa trên 5 quy trình sư phạm chặt chẽ, khoa học và đặc biệt chuyên nghiệp:

 

dau-tich Sự tiếp thu kiến thức

Việc giáo dục người khác bắt đầu bằng sự giáo dục chính mình. Đây là một quy luật vững chắc, chưa bao giờ thay đổi trong mọi nền văn minh, mọi quốc gia. Gia sư Đức Minh có những quy định và quy trình tuyển chọn gia sư một cách kỹ lưỡng là dựa trên yêu tố tiên quyết này. Tiêu chuẩn đầu tiên để trở thành một gia sư tại Đức Minh là sự tự tin về kiến thức chuyên môn của mình.

 

Từ kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, gia sư Đức Minh đã luôn chứng minh và thực hiện cam kết có đội ngũ gia sư chất lượng cao số 1 tại Hà Nội. Gia sư của chúng tôi là những giáo viên kinh nghiệm và nhiều học sinh đạt chuẩn giỏi, khá của các trường Đại học sư phạm. Đây là điều kiện đầu tiên có thể giúp các em lấy lại kiến thức bị hổng sau 10 buổi dạy.

 

 Sự truyền đạt kiến thức

Giáo dục là phương pháp truyền đạt tinh hoa kinh nghiệm của nhân loại. Đó không chỉ là truyền dạy những chân lý của khoa học và đạo đức mà còn là quá trình sáng tạo không chấp nhận sự xơ cứng hay thiếu chủ động.

 

Do vậy, chúng tôi đồng thời thay đổi giáo viên ngay khi chất lượng giảng dạy không đảm bảo. Không những thế, để hỗ trợ tối đa quyền lợi và thời gian của phụ huynh, của các em, chúng tôi luôn thực hiện nguyên tắc kiểm trình độ gia sư bằng các phương pháp chuẩn và bài kiểm tra khắt khe về chuyên môn. Sơ yếu lý lịch của gia sư là một phần rất quan trọng để chúng tôi đánh giá tư cách đạo đức của gia sư, đảm bảo về mặt quản lý nhưng quan trọng hơn cả là tạo sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh. Quý vị phụ huynh luôn được hướng dẫn và tư vấn miễn phí khi đến với Trung tâm.

 

Sự gương mẫu

Đó là tác phong làm việc và trách nhiệm, tình yêu lao động, yêu nghề cùng các kỹ năng truyền đạt… Chúng tôi đang làm cho mỗi em học sinh có được kết quả học tập tốt nhất đồng thời mở rộng tối đa khả năng, tiềm năng nhận thức. Trong điều kiện đặc thù với một thầy - một trò, là cơ hội đặc biệt giúp từng em phát triển nhiều năng lực cá nhân tiềm ẩn một cách đa dạng và đồng thời. Như thế sự gương mẫu luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài chuyên môn vững chắc chúng tôi luôn sáng tạo và thích ứng, nhất là hiểu sâu sắc nhu cầu học tập của các em.

 

 Chuyển giao nhân cách

Chúng tôi mang đến cho các em cùng các bậc phụ huynh một thông điệp gồm những giá trị rộng hơn khái niệm “lĩnh hội tri thức”. Bên cạnh chất lượng kiến thức, kỹ năng sư phạm của đội ngũ gia sư, chúng tôi cũng tôn trọng, đề cao sức mạnh của yếu tố “dũng” và “thiện” ở mỗi một con người.

 

 Truyền cảm hứng, thay đổi nhận thức và tìm lại nguồn yêu thương với cuộc đời

Chúng tôi hiểu rằng vai trò quan trọng nhất của nhiệm vụ “làm thầy” chính là truyền cho học trò cảm hứng về tình yêu học tập, tình yêu lao động. Gia sư Đức Minh sẽ cùng các em tìm lại tinh thần để mỗi bài học là bổ ích và không còn buồn chán, khô khan. Chúng tôi sẵn sàng tạo động lực giúp các em trên hành trình khám phá nguồn kiến thức vô tận, không chỉ trong sách vở mà là “một cảm thức sống động” về cuộc đời. Và, như chúng ta đã thấy chính những “cảm thức sống động” ấy đã góp phần không nhỏ để con người Albert Einstein trở thành một thiên tài.

 

Chúng tôi trân trọng người dạy, người học, trân trọng những gì được viết trên những trang sách, thậm chí trân trọng cả những lỗi sai của học sinh bởi đó là bài học ý nghĩa cho cả thầy và trò.

Cuối cùng, Gia sư Đức Minh muốn gửi đến các phụ huynh lời chia sẻ và tri ân sâu sắc nhất!

GIA SƯ ĐỨC MINH

Thong ke