Tìm gia sư toán tiểu học quận Tây Hồ

Đứng trước thời buổi hội nhập kinh tế thế giới, dường như các bậc phụ huynh không còn đủ thời gian cho con cái. Cuộc sống bộn bề đã chiếm hết thời gian nên họ không còn khoảng trống để tự kèm con học. Khá nhiều quý phụ huynh ở quận Tây Hồ muốn tìm cho con một gia sư toán nhưng lại không biết tìm ở đâu? Làm sao để tìm được gia sư giỏi? Gia sư có phù hợp với con không?


Tại sao nên tìm gia sư toán tiểu học cho con?


Học sinh ở quận Tây Hồ có những thuận lợi nhất định cho sự phát triển tư duy toán học của các em. Bởi vì các em được học tập tại những trường Điểm, trường chuẩn Quốc gia cùng với nội dung, phương pháp dạy tiên tiến, chất lượng hàng đầu như Chu Văn An, Xuân La, Quảng An, Tứ Liên,...


Mặt khác, cha mẹ thầy cô nào cũng mong muốn con em mình học tốt môn Toán. Đây là môn học đặc biệt để phát triển tư duy logic và phản xạ cho học sinh. Hơn nữa, môn Toán là môn học chính để xếp loại học lực và có mặt trong tất cả các kì thi.

 

Toán học là môn học không dễ nên không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu và học tốt nó. Thậm chí, có nhiều em sợ học Toán dẫn đến mất gốc kiến thức cơ bản làm ảnh hưởng đến thành tích và định hướng tương lai của bản thân.
Cha mẹ sẽ không còn phải đau đầu vì các con học tập môn Toán không được như mong đợi của gia đình nếu tìm cho con một gia sư giỏi dạy Toán.

 

Trung tâm gia sư Đức Minh cung cấp gia sư giỏi – tận tâm – chuyên nghiệp


Với hơn 10 năm hoạt động, Đức Minh đã được khẳng định là trung tâm gia sư uy tín, luôn có đội ngũ gia sư chất lượng cao. Họ là những giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tối, trình độ chuyên môn cao; những sinh viên giỏi, xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng.


Mục tiêu giảng dạy của chúng tôi:
- Giảng dạy theo chương trình cải cách mới.
- Hệ thống lại kiến thức đã học và bổ sung kiến thức bị hổng.
- Học toán theo từng chủ đề, đi từ dạng cơ bản nhất đến nâng cao.
- Cung cấp phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
- Đảm bảo về chất lượng với mức học phí hợp lí nhất.


Quý phụ huynh có con em đang gặp khó khăn trong học Toán hay bất cứ môn học nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm gia sư tại quận Tây Hồ phù hợp nhất. Gia sư Đức Minh tự tin mang lại một chất lượng giáo dục tốt nhất cho các con, cam kết các con sẽ có kết quả tiến bộ vượt trội sau khi học cùng gia sư của chúng tôi. 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke