Tìm gia sư Lý khi con vào lớp 9 và những lý do khiến cha mẹ không khỏi bất ngờ

Dù đã được tiếp xúc với môn Lý từ năm lớp 6 nhưng phải cho tới năm học lớp 9 cuối cấp, học sinh mới thực sự được tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu hơn về các hiện tượng trong tự nhiên.

Những kiến thức nền tảng ban đầu này đóng vai trò rất lớn đến trình độ môn học những năm tiếp theo đó của học sinh. Chính vì thế, việc tìm gia sư Lý tại nhà cho các con là điều vô cùng đúng đắn mà các phụ huynh nên thực hiện.

 


Tại sao nên tìm gia sư Lý tại nhà khi con bước vào lớp 9

Lớp 9 là năm học vô cùng quan trọng để chuẩn bị cho bước chuyển tiếp vào cấp III của học sinh. Thông thường, những kiến thức mang tính chất tổng hợp lại ba năm học trước đó (lớp 6 - 7- 8) và những kiến thức mang tính chất khái quát cho năm học sau (lớp 10) sẽ được biên soạn và truyền đạt đầy đủ trong năm học này.

Vật lý cũng không phải môn học ngoại lệ. Có thể nói, những khái niệm nền tảng cho phần kiến thức chuyên sâu của ba năm cấp III đều được truyền đạt tới học sinh trong năm lớp 9. Nếu không nắm chắc những khái niệm, kiến thức cơ bản trong năm học này chắc chắn học sinh cũng sẽ không thể nắm chắc, hiểu rõ những kiến thức chuyên sâu hơn của bộ môn.

Vì vậy, hơn lúc nào hết, phụ huynh cần bắt đầu tìm gia sư tại nhà cho con vào năm lớp 9 để đảm bảo cho một “bộ gốc” kiến thức vững chắc sẽ cho “trái ngọt” kết quả ở những năm học sau này.
 

Tìm gia sư Vật lý giỏi ở quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là nơi tập trung của nhiều trường đại học danh tiếng trên thủ đô như đại học Khoa học Tự nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông, Học viện An ninh…Chính vì thế không khó để có thể tìm thấy một trung tâm gia sư trên địa bàn. Thế nhưng trung tâm gia sư quận Thanh Xuân nào thực sự uy tín và chất lượng thì có lẽ không phải ai cũng biết. Nếu như không cẩn thận và kĩ lưỡng trong khâu tuyển chọn, đôi khi việc tìm gia sư cho con còn trở nên phản tác dụng và khiến cho con bạn trở nên lười nhác hơn.

 


Để xua tan đi nỗi lo lắng này của phụ huynh, trung tâm gia sư Đức Minh với những gia sư giỏi đến từ các trường đại học top đầu (đại học Bách Khoa, đại học Ngoại thương, đại học Kinh tế quốc dân…) sẽ đảm bảo cho con bạn những kết quả đầy mong đợi.

Không chỉ là người truyền đạt kiến thức tới học sinh, những gia sư mà Đức Minh mang tới còn đóng vai trò là một người bạn cùng học sinh củng cố, rèn luyện để nắm vững kiến thức. Đồng thời cũng sẽ là một người thầy/cô thấu hiểu những khó khăn, cảm xúc và trình độ nhận thức của học sinh để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
 

Trung tâm gia sư Đức Minh – “Thắp sáng” tương lai bằng “ánh đèn” tri thức thực thụ!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

 

Thong ke