Ông già Noel và niềm tin phép màu trẻ thơ đêm giáng sinh

Cứ mỗi dịp cuối năm đến, khắp phố xá, các cửa hàng, văn phòng, dịch vụ lại bắt đầu rục rịch trang trí cho một mùa Noel sắp đến. Hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mãi quà tặng nhân dịp Giáng sinh nhiều đến mức chúng ta nghĩ: Noel được sinh ra là để thúc đẩy sự trì trệ của thị trường buôn bán. Nhiều đến mức, các đứa trẻ có thể dễ dàng nhìn thấy các ông già Noel và bà già Noel đứng phát bóng bay khắp nơi trên đường. Cha mẹ thì vẫn mặc định trong đầu rằng, ông già Noel không có thật, nhưng vẫn gieo vào trẻ thơ những cái hình ảnh rằng ông già Noel sẽ đến phát quà cho con vào đêm giáng sinh nếu con là một đứa trẻ ngoan. Và cứ thế, chúng cứ thầm lặng chờ đợi món quà nhỏ xuất hiện vào đâu đó trong phòng mỗi sáng giáng sinh thức dậy.

Một số truyền thuyết thú vị về ông già Noel

Theo truyền thuyết ông già Noel sống ở Bắc Cực cùng với người lùn, ông dành thời gian cả năm của mình để chuẩn bị quà cho bọn trẻ. Trước dịp giáng sinh, ông bắt đầu nhận những bức thư của bọn trẻ được gửi từ khắp nơi trên thế giới. Ông có thể biết được những điều mà một đứa trẻ đã làm, đánh giá chúng có ngoan hay không, có được nhận quà Noel không? Vào đêm giáng sinh, ông già Noel lại bắt đầu hành trình đi phát quà với 9 chú tuần lộc cho trẻ em khắp nơi trên thế giới. Ông đi vào nhà qua ống khói và đặt quà tặng trong những chiếc tất treo đầu giường.

ông già noel và niềm tin phép màu trẻ thơ

Ông già Noel có thật không?

Ông già Noel tồn tại để chắc chắn rằng tình yêu và lòng nhân ái có tồn tại. Ông già Noel luôn trong tạo hình một bộ râu dài bạc trắng, mặc một bộ quần áo đỏ mà vẫn không che nổi cái bụng phệ, cưỡi xe kéo tuần lộc trên bầu trời đêm và chui vào ống khói phát quà cho các đứa trẻ ngoan.

truyền thuyết về ông già Noel

Chưa từng có ai nhìn thấy ông già Noel cả. Nhưng điều đó cũng chẳng nói lên là Santa Claus là không có thật cả. Thế giới này còn rất nhiều bí ẩn mà cả người lớn hay trẻ con cũng chẳng thể nào khám phá ra. Vậy thì hãy cứ tin đi. Tin rằng, ông già Noel là có thật.

Ý nghĩa của ông già Noel

Giáng sinh khiến chúng ta như xích lại gần nhau hơn, như một cái cớ của sự yêu thương chứ không phải vì mục đích thương mại nào hết. Trong nhiều năm gần đây, trong xu hướng toàn cầu hóa, Noel xuất hiện và thậm chí được xem như một ngày lễ quan trọng với người Việt, là một dịp để đoàn tụ gia đình, sum vầy hạnh phúc bên nhau trong những ngày đông giá rét. Chẳng có điều gì sánh được với ông già Noel có thể giúp mọi người đoàn kết với nhau.

Hãy để tuổi thơ của trẻ được tắm mát trong một niềm tin về một phép màu và những điều kỳ diệu về ông già Noel! Ông già Noel đã sống và vẫn sẽ sống mãi trong tuổi thơ của trẻ.

=======================================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ. 

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

Thong ke