Những lưu ý khi tìm gia sư hóa lớp 9 tại quận Hai Bà Trưng

 

Hóa lớp 9 là môn học vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ là một phần trong chương trình học THCS mà còn là tiền đề phục vụ chương trình hóa học của cấp 3. Chính bởi vậy, việc thuê gia sư giúp con học tốt môn học này là điều cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn gia sư dạy hóa lớp 9 cho con được tốt nhất.

1. Nắm bắt năng lực về hóa lớp 9 THCS của con

Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để thuê gia sư giúp học hóa lớp 9 của con đạt kết quả cao chính là cha mẹ cần nắm rõ năng lực thực sự của con về môn học này như thế nào, con có yêu thích môn học không, nguyên nhân nào khiến con học kém và nguyện vọng của con về môn học là gì.

Hóa học THCS nói chung và hóa lớp 9 nói riêng tuy không quá phức tạp nhưng nếu không tập trung ngay từ những ngày đầu sẽ rất khó bắt kịp các bạn trong những chương sau. Trước khi thuê gia sư hóa lớp 9 THCS cho con, cha mẹ nên nói chuyện và nắm bắt tình hình cũng như cùng con đặt ra mục tiêu để có thể phấn đấu đạt được.

 

2. Lựa chọn gia sư phù hợp với năng lực của con

Khi chọn gia sư hóa lớp 9 cho con, nhiều bậc cha mẹ luôn quan niệm rằng gia sư càng giỏi, càng có nhiều bằng cấp thì càng giúp con học tiến bộ hơn. Tuy nhiên, thực tế chứng minh điều này không hoàn toàn đúng bởi gia sư phù hợp với năng lực của con mới có thể cùng con hòa nhập và tiến bộ rõ rệt.

Nhiều gia sư hóa học lớp 9 dạy rất giỏi nhưng chỉ quen dạy học sinh có học lực khá giỏi trở lên. Nếu con bạn có học lực trung bình hoặc kém sẽ rất khó để gia sư áp dụng phương pháp dạy học của mình và truyền đạt trọn vẹn kiến thức tới con.

 

3. Tìm gia sư hóa lớp 9 THCS quận Hai Bà Trưng tại trung tâm uy tín

Bên cạnh những đánh giá về học lực của con và khả năng của gia sư thì việc chọn lựa trung tâm gia sư uy tín cũng rất quan trọng bởi hiện nay, nhiều trung tâm dạy hóa lớp 9 mọc lên nhưng không phải trung tâm nào cũng đầy đủ uy tín, sự đảm bảo và chất lượng giáo dục tốt để có thể cùng con phấn đấu thi đỗ THPT.

Trung tâm gia sư Đức Minh đã hoạt động trong ngành giáo dục được 15 năm, luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh có con em ở nhiều bậc học đặc biệt là hóa lớp 9 THCS quận Hai Bà Trưng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, sau một thời gian học, con bạn sẽ có những tiến bộ bất ngờ không chỉ ở lực học mà còn ở tư duy phát triển sau này.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke