Những điều cần biết để chọn gia sư tốt cho con học đánh vần tại quận Từ Liêm

Bước vào lớp một là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, và bố mẹ các em cũng cảm thấy hân hoan trong thời khắc đó. Song, không ít người vẫn phải lo lắng nên chuẩn bị gì để con bước vào một môi trường tri thức mới lạ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để giúp bé nhà bạn không còn bỡ ngỡ, lạ lẫm khi bước vào lớp 1.


Học đánh vần – hành trang không thể thiếu khi trẻ vào lớp 1

Bản thân mỗi người làm cha, làm mẹ đều mong muốn cho con mình những điều tốt nhất, hy vọng con sẽ là những học sinh giỏi, ưu tú khi đến trường. Bước vào lớp 1, trẻ phải học tập đọc, tính toán. Và để trẻ thành thạo hơn trong những bài tập đầu tiên đó hãy dạy cách đánh vần cho trẻ.

Dạy trẻ cách đánh vần cũng đồng nghĩa với việc rèn luyện sự tự tin cho trẻ. Khi đã học được cách đánh vần, trẻ không còn bị ám ảnh lo sợ vì không theo kịp bạn bè, trẻ sẽ vững tâm hơn trong từng giờ học của mình. Đó cũng chính là con đường để bé đi nhanh hơn, học hỏi thêm nhiều điều bổ ích khác.

Việc trẻ học đánh vần không quá khó nếu có phương pháp dạy vừa học vừa chơi. Tạo được tâm lý thoải mái cho bé học tập sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 

 

Những lưu ý khi chọn gia sư dạy đánh vần tại quận Từ Liêm

Hiện nay, bạn không khó để tìm kiếm một trung tâm gia sư tại quận Từ Liêm. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là trung tâm ấy có uy tín và đảm bảo chất lượng hay không? Gia sư Đức Minh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo sẽ đảm bảo chất lượng thực sự cho từng giờ học. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những điều cần lưu ý khi chọn gia sư dạy đánh vần cho trẻ:

- Nắm bắt năng lực của trẻ: bé nhà bạn dù còn nhỏ nhưng bạn sẽ thấy được những khả năng của bé. Dù là một đứa trẻ thông minh nhanh nhạy hay là một đứa trẻ khá trầm lặng thì bạn cũng nên tạo điều kiện để bé tiếp xúc với con chữ, học đánh vần để cải thiện và phát huy khả năng của trẻ.

- Hiểu về tâm lý của trẻ: Mỗi đứa trẻ lại có một tính cách, tâm lý khác nhau. Có bé rất hiếu động, có bé lại sống khá nội tâm. Việc bạn hiểu về tâm lý của con sẽ giúp bạn chọn được một gia sư phù hợp hơn.

- Tìm gia sư đảm bảo về nhân thân và lý lịch rõ ràng: Bạn phải tìm hiểu rõ lý lịch nguồn gốc của gia sư, tránh những trường hợp bỏ phí tiền bạc, công sức khi thuê một gia sư không đủ trình độ, đạo đức.

Trung tâm gia sư Đức Minh luôn luôn đặt cao yêu cầu này. Qua khâu kiểm duyệt chặt chẽ khi tuyển chọn gia sư, chúng tôi luôn cung cấp thông tin đầy đủ về gia sư cho các bậc phụ huynh trước khi nhận lớp. Đặc biệt, đội ngũ gia sư chúng tôi luôn có ý thức đạo đức và tinh thần kỉ luật cao, đảm bảo thực hiện đúng giờ dạy, lịch dạy.
Gia sư Đức Minh luôn lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng và ý kiến nhận xét từ phụ huynh để quá trình giáo dục được thực hiện tốt nhất.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke