Lựa chọn gia sư dạy đánh vần cho bé tại quận Thanh Xuân

Đầu tư cho giáo dục chưa bao giờ là lỗ. Chính vì vậy, bạn nên biết cách quan tâm và đầu tư cho việc học của con mình.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, số trẻ em có gen di truyền thông minh là rất hiếm, đa số các em có thể học giỏi là nhờ vào sự rèn luyện, tích lũy trong quá trình học tập. Nhất là khi trẻ còn nhỏ, trí tuệ nhạy bén và dễ tiếp thu. Đây là thời điểm để xây dựng nền tảng kiến thức mở đầu cho bé dù là những kiến thức nhỏ nhất.

Hiểu được điều đó, gia sư Đức Minh luôn đáp ứng mọi nhu cầu về độ tuổi và chất lượng đào tạo. Phát triển giáo dục cho trẻ chuẩn bị bước vào lớp một là một trong những mục tiêu hàng đầu của gia sư Đức Minh. Trong đó, dạy đánh vần cũng là một mục quan trọng khi dạy học cho trẻ nhỏ.
 

 

Tại sao gia sư Đức Minh luôn nhận được sự tin cậy của các bậc phụ huynh?

Chất lượng gia sư đầu vào được kiểm duyệt chặt chẽ: Không như nhiều trung tâm gia sư tự phát tự vỗ ngực rằng mình là trung tâm gia sư uy tín, Đức Minh là trung tâm có sự quản lý chặt chẽ khi tuyển chọn gia sư, không bao giờ tuyển chọn gia sư một cách bừa bãi mà luôn dựa trên những tiêu chí nhất định. Chúng tôi không chỉ đánh giá gia sư qua bảng điểm, bằng cấp, chuyên môn sư phạm mà còn kiểm tra thái độ, nhân cách và cái tâm của một gia sư khi đến với nghề dạy học.

Chất lượng dạy học đặt lên hàng đầu: Với đội ngũ gia sư là những giáo viên có trình độ, những sinh viên giỏi, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí đã dạy là phải có hiệu quả. Bên cạnh việc tuân thủ giờ giấc là một sự cam kết chắc chắn về điểm số cho các em học sinh.

Lắng nghe, quan tâm và chia sẻ: Việc học tập đối với mỗi học sinh đã mang rất nhiều áp lực. Các áp lực ấy có thể đến từ phía thầy cô, bạn bè, bố mẹ. Chính vì vậy, mỗi người gia sư không chỉ là người thầy mà còn là người bạn, một người anh, người chị thân thiết để chia sẻ cùng các em, giúp các em có tâm lý thoải mái và tạo hứng khởi để các em học tập hăng say, hiệu quả nhất.
 

 

Gia sư dạy đánh vần – tạo nền tảng kiến thức mở đầu quan trọng

Đối với trẻ nhỏ, việc học đánh vần sẽ dễ dàng hơn nếu người dạy biết cách tạo hứng thú cho trẻ . Việc trẻ biết cách đánh vần khi vào lớp một sẽ giúp bé tự tin hơn, vững vàng hơn trong các bài học của mình.
 

Như một bước đi đầu tiên, học đánh vần thành thạo sẽ giúp bé tập đọc tốt và tính toán tốt hơn. Nó như một bước đệm để bé được phát triển nhanh và học hỏi một cách nhanh nhạy nhất.
 

Gia sư dạy đánh vần cho trẻ hiện nay được nhiều phụ huynh lựa chọn. Tại khu vực quận Thanh Xuân có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên khiến nhiều phụ huynh phân vân trong việc lựa chọn. Gia sư  Đức Minh với cái tâm trong nghề dạy học sẽ sẵn sàng đồng hành trên con đường học tập của con em bạn!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke