Kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm điểm cao nhất

Hình thức Thi trắc nghiệm đã rất quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên. Để luôn đạt điểm thi cao Gia Sư Đức Minh chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm để luôn đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi hay kiểm tra tại trường lớp.

trac-nghiem
Các bước làm bài thi trắc nghiệm để đạt điểm cao nhất

  

Các bước làm bài thi trắc nghiệm để đạt điểm cao nhất


Bước 1: Câu dễ làm trước:
Làm lần lượt từ câu 1 trở đi, đọc nhanh câu hỏi nếu cảm thấy dễ và chắc chắn làm được thì tìm đáp án ngay lập tức. Sau đó chuyển sang câu sau, nếu cảm thấy khó thì chuyển sang câu sau nữa. Cứ thế lần lượt làm câu dễ trước.


Bước 2: Quay lại làm câu khó:
Sau bước 1 đã làm hết các câu dễ, giờ quay lại từ đầu xử lý các câu khó. Câu khó nếu bạn biết cách làm thì nhanh chóng tìm đáp án, nếu chưa biết cách làm thì chuyển sang câu khó khác. Tiếp tục làm hết các câu khó mà bạn biết cách làm. Không biết cách làm thì cứ để sau cùng "đánh lụi" hên xui!


Bước 3: Đánh lụi có hiệu quả:
Bạn luôn nhớ dành khoảng 10 phút cuối cùng để "đánh lụi" các câu khó mà bạn không biết cách giải, không biết đáp án đúng. Trước khi đánh lụi bạn nên thống kê xem trong 4 đáp án A, B, C, D thì bạn ít chọn đáp án nào nhất? Đánh lụi toàn bộ đáp án mà bạn đã ít chọn nhất. Không nên đánh lụi tùm lum các đáp án kiểu zíc zắc, chỉ đánh lụi toàn bộ các câu khó với 1 loại đáp án A hoặc B hoặc C hoặc D.

 

lam-bai-thi-trac-nghiem-diem-cao-nhat
Đánh lụi  các đáp án A, B, C, D có hiệu quả

 

Đánh lụi  các đáp an A,C,D có hiệu quả


Hi vọng với chia sẻ trên của trung tâm gia sư Đức Minh sẽ giúp các bạn luôn đạt điểm cao nhất trong các bài thi trắc nghiệm! 

>>> gia sư

 ►  Làm gia sư

 ►  Liên hệ

 ►  Đăng ký tìm gia sư

Thong ke