Khi nào cha mẹ cần tìm gia sư dạy kèm toán lớp 3 cho con?

Việc học tập của con cái luôn là mối quan tâm đặc biệt của ba mẹ, đặc biệt đối với những gia đình bận rộn, ít có thời gian đưa đón con đi học thêm.  Nhu cầu cần tìm gia sư dạy toán lớp 3 cho con tại trung tâm gia sư tiểu học trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải cứ tìm gia sư cho con thì các con sẽ tiến bộ.

Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy con cần một người hỗ trợ trong việc học môn toán ở lớp 3 cho cha mẹ tham khảo.

 

1. Biểu hiện chán học, lơ là việc học. Bất chấp những nỗ lực và cố gắng không ngừng con bạn vẫn không đạt được kết quả tốt hơn.


2. Né tránh hoặc hay cáu gắt khi cha mẹ hỏi thăm tình hình học tập trên lớp.


3.  Học thêm ở các trung tâm nhưng kết quả không tiến bộ nhiều.

 

 


4. Thường xuyên thiếu hoặc không làm bài tập về nhà. Đây là dấu hiệu cảnh báo con học không hiểu bài, quên kiến thức nên chán học, không có khả năng hoàn thành bài tập. 

 
5. Kết quả điểm số học tập trên lớp sa sút đột ngột hoặc kéo dài
Đối mặt với các bài tập phải hoàn thành mỗi ngày, sự trượt dốc trong một loạt các bài kiểm tra và bài tập, con bạn đang mất dần tự tin và động lực để phấn đấu tiếp.


6. Con bạn thường xuyên tỏ ra cực kỳ lo lắng trước các kỳ thi và kỳ kiểm tra.
Con bạn đang chịu một sức ép quá lớn từ gia đình, sự trì trích, phê bình gay gắt của giáo viên khiến sự đến trường chỉ là miễn cưỡng.


7. Giáo viên cho bạn hay biết rằng con bạn dường như đang có những khó khăn trong việc nhớ và hiểu các bài học. Điều đó cho thấy một dấu hiệu rằng có thể phong cách học tập của con bạn không phù hợp với cách dạy ở trường.

 

8. Con bạn bắt đầu sử dụng cụm từ: "Con thật là ngu dốt, con sẽ không bao giờ hiểu đựơc bài học này". Điều đó chứng tỏ con bạn đang buông xuôi và không còn muốn cố gắng trong học tập.

 

9. Giáo viên của con bạn đề xuất nên tìm kiếm một gia sư cho con. Trong trường hợp này người giáo viên đã tìm ra đích xác vấn đề mà con bạn đang gặp phải, tìm kiếm gia sư là một giải pháp mà giáo viên đưa ra.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, cùng với đội ngũ gia sư tiểu học giỏi, Trung tâm gia sư Đức Minh sẽ giúp cho con bạn tiến bộ vượt bậc trong môn toán lớp 3. Con sẽ không còn tự ti vì hổng kiến thức, thêm phần hào hứng với môn học và ngày càng tiến bộ.

Trung tâm gia sư Đức Minh luôn sẵn sàng tư vấn và giúp các vị phụ huynh ở huyện Đông Anh tìm được cho con mình một gia sư dạy kèm môn toán lớp 3 thật tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com 

Thong ke