Học nhóm tại nhà….giải pháp tiết kiệm chi phí!

Tuy nhiên, dân gian có câu “lực bất tòng tâm”. Đôi khi quý vị phụ huynh cũng mong muốn cho con mình có gia sư kèm cặp để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhưng điều kiện kinh tế không cho phép hoặc con của quý vị có nhu cầu học thêm nhiều môn mà mỗi môn và với mức thu nhập của gia đình khó có thể đáp ứng được.

hoc-nhom-tai-nha

 Để có thể tiết kiệm chi phí và vẫn giúp con học hiệu quả các bậc phụ huynh đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau như:

Tranh thủ thời gian rãnh tự dạy con.

Tận dụng nguồn nhân lực sẵn có trong nhà bằng  cách  để anh, chị dạy em học.

Tuy nhiên có thể thấy, cả hai cách trên tuy tiết kiệm được chi phí nhưng đem lại hiệu quả không cao. Vì bố mẹ tranh thủ dạy con thì khoảng thời gian đó không thường xuyên, liên tục do còn vướng bận nhiều chuyện khác; anh chị dạy em thì thường bị bắt nạt và nói trẻ không nghe do khó có thể thực hiện được “quyền uy”. Chính vì vậy mà dẫn tới tình trạng “dao sắc không gọt được chuôi”.

Đặt mình vào vị trí của người làm cha mẹ, trăn trở cùng nỗi niềm của quý phụ huynh, gia sư Đức Minh đã cung cấp gói dịch vụ học nhóm tại nhà.

Với việc sử dụng gói dịch vụ học nhóm tại nhà thì phụ huynh không những tiết kiệm được chi phí học cho con mà còn tạo môi trường lớp học cho con với một số bạn khác nhằm tăng tính cạnh tranh, thúc đẩy động lực học tập ở trẻ do đó làm tăng hiệu quả học tập.

Với phương châm “chung tay ươm mầm tài năng trẻ” và “không chỉ là dạy chữ mà còn là dạy người”Gia sư Đức Minhcam kết sẽ sát cánh cùng quý vị phụ huynh chắp cánh cho trẻ tới những chân trời mơ ước!

 

Trung tâm Gia sư Đức Minh

 

Thong ke