Giới thiệu dịch vụ Gia sư tại nhà Hà Nội Đức Minh

Dịch Vụ Quản lý Gia sư Tại nhà   

 

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư tại các gia đình thuộc các thành phố lớn là rất cao. Đáp ứng nhu cầu học gia sư tại nhà, các trung tâm gia sư bắt đầu mọc lên, hoạt động rất lộn xộn. Việc tìm gia sư qua trung tâm gia sư giống như một trò chơi xúc sắc, dựa vào may mắn để có một gia sư giỏi. 

Chính vì lí do đó mà rất nhiều gia đình bắt buộc phải qua rất nhiều trung tâm gia sư Hà Nội, để tự chọn cho con mình một gia sư tốt nhất. Điều đó gây ra không ít phiền toái cho gia đình như: mất thời gian, tốn tiền của, mệt mỏi…Đặc biệt là sự ảnh hưởng trực tiếp tới việc học tập và tâm lý của các bạn học sinh khi phải thay gia sư nhiều lần. 

Gia sư tại nhà uy tín
Gia sư tại nhà uy tín [ảnh minh họa]

Có thực trạng đó bởi vì hầu hết các trung tâm gia sư thường rất nhỏ, làm ăn kiểu manh mún và chộp dật. Họ không đủ tiềm lực, và năng lực chuyên môn để tuyển chọn gia sư theo đúng chất lượng. Thương hiệu, uy tín và trách nhiệm sẽ đặt dưới mục đích lợi nhuận của trung tâm gia sư. Đơn giản giới thiệu thật nhiều, hỏng thật nhiều và lợi nhuận càng nhiều. 

Để loại bỏ những bất cập đó , Công ty gia sư Đức Minh chúng tôi xin cung cấp một dịch vụ mới: Dịch vụ quản lý gia sư tại nhà uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm…tiềm lực công ty (chuyên nghiệp về quản lý, đội ngũ giáo viên – đặc biệt giáo viên giỏi. Và hơn hết là mong muốn xây dựng thương hiệu gia sư Đức Minh uy tín đạo đức lên hàng đầu, Dịch vụ quản lý gia sư tại nhà  của chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hiệu quả cho gia đình.

Điểm nổi bật của dịch vụ Gia sư tại nhà Đức Minh

gioi-thieu-dich-vu-gia-su-tai-nha-ha-noi-duc-minh
Giới thiệu dịch vụ Gia sư tại nhà Hà Nội Đức Minh

 Tuyển chọn gia sư giỏi

►    Gia sư được chọn qua 2 vòng: Trình độ chuyên môn, kĩ năng sư phạm. Được đào tạo thêm  những kĩ năng sư phạm cần thiết

►    Gia sư  có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

►    Gia sư không phải nộp phí nhận lớp, được trả lương, thưởng… đóng bảo hiểm, có chế độ  để đảm bảo công việc ổn định.

 Cam kết về chất lượng đào tạo

►    Giáo viên dạy có giáo án chuẩn theo chương trình của bộ giáo dục đào tạo 

►    Công ty sẽ giám sát việc dạy và học theo đúng lộ trình, chất lượng đã đề ra. 

►    Kiểm tra định kỳ chất lượng hàng tháng, hoặc theo lộ trình đề ra.

Tư vấn và chăm sóc gia đình chu đáo

►    Kết quả, sự tiến bộ của học sinh sẽ được gửi tới gia đình hàng tháng   

►    Tư vấn phương pháp giáo dục, và các dịch vụ giáo dục tốt nhất   

►    Hướng dẫn tuyển sinh, chọn trường, ngành học phù hợp…

Mọi thông tin tư vấn gói dịch vụ xin liên hệ:

Công ty gia sư Đức Minh

Hotline: 0913 876 686 hoặc 0965 876 686

ĐT Văn Phòng: (04)66 52 43 48  (Giờ hành chính)

Thong ke