Gia sư tiếng Nhật – Cánh cửa chào đón một tương lai mới

Tiếng Nhật trở thành một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hội nhập thế giới hiện nay. 5 năm trở lại đây, mối quan hệ giao lưu giữa Nhật Bản và Việt Nam càng ngày càng khăng khít. Bằng chứng là sự xuất hiện của hàng chục các lễ hội văn hóa Nhật được tổ chức chủ yếu tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chính Minh.

Sức hấp dẫn mang tên đất nước Nhật Bản đã góp phần không nhỏ trong việc khiến tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ thông dụng được nhiều bạn trẻ yêu thích trên khắp các miền tổ quốc. Thêm nữa, Nhật Bản mở ra rất nhiều cơ hội học tập: săn học bổng du học Nhật, trao tặng rất nhiều phần quà cũng như cơ hội giao lưu văn hóa cosplay.

Học tiếng Nhật vì sao lại trở nên phổ biến

Văn hóa Nhật thú vị và con người Nhật Bản luôn khiến cả thế giới phải kính nể

Với những ai trót đem lòng yêu thích văn hóa Nhật và con người Nhật thì việc yêu thích thêm ngôn ngữ của họ không có gì là lạ. Việc học tiếng Nhật, chuyên ngành Tiếng Nhật, gia sư tiếng Nhật cũng được mở thêm rất nhiều. Mong ước được một lần đặt chân đến Nhật Bản là điều mà nhiều bạn trẻ luôn kỳ vọng.

gia sư tiếng nhật xu hướng tất yếu

Nhiều người thú nhận lý do họ học tiếng Nhật là vì họ thích đọc truyện tranh Nhật, thích xem phim Nhật. Người thì lại nói mình yêu thích nhảy Yosakoi – điệu nhảy vui tươi truyền thống của Nhật

Cơ hội việc làm tiếng Nhật

Hàng ngàn cơ hội việc làm tiếng Nhật với mức lương hấp dẫn trở thành động lực không nhỏ cho việc học tiếng Nhật. Các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật của các trường đại học chỉ tới năm 3 năm 4 là đã có thể đi nhận các công việc gia sư tiếng Nhật- đem lại thu nhập khá, hỗ trợ cho việc học và công việc sau này. Có một điều mình phải công nhận, các bạn học khoa chuyên ngành tiếng đều khá giỏi trong khoản kiếm tiền, thu nhập cao ngay từ khi còn đang đi học.

Tìm đến học tiếng Nhật ở đâu

Hiểu được tầm quan trọng của việc biết thêm một ngôn ngữ nữa ngoài Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất, nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình học thêm một ngôn ngữ khác ngay từ khi còn nhỏ.

học gia sư tiếng nhật

Giai đoạn dễ thẩm thấu ngôn ngữ nhất của trẻ là độ tuổi mẫu giáo (như đã viết ở nhiều bài trước đây). Nhiều bậc phụ huynh đã đầu tư cho con em được học tiếng Nhật giao tiếp khi ở nhà bằng cách thuê gia sư tiếng Nhật giỏi tại nhà. Với trẻ ở giai đoạn này, việc giao tiếp là dễ học nhật.

Gia sư tiếng Nhật ở các độ tuổi khác nhau, học càng sớm việc tiếp thu càng dễ dàng. Việc học tiếng Nhật cũng bắt đầu từ việc học bảng chữ cái.

Tiếng Nhật có hai hệ chữ là chữ cứng Kana và chữ mềm Hiragana. Phân hạng bằng tiếng nhật được phân theo bậc N, từ N5-> N1, N5 là cấp thấp nhất. N5 là cấp giao tiếp cơ bản, học hết kiến thức trong hai cuốn sách Mina no Nihongo.

Lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Nhật uy tín tại Trung tâm gia sư Đức Minh

Hotline: 0965876686 | Địa chỉ Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Thong ke