Gia sư quận Long Biên dạy trẻ đánh vần tốt nhất

Ở lứa tuổi lên 5, lên 6, con trẻ sẽ chưa thể nhận thức được mình học để làm gì, việc học có ý nghĩa như thế nào. Trong thời điểm quan trọng này,  có một gia sư dạy kèm đồng hành cùng con là sự lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt là việc dạy con ghép vần, đánh vần một cách chuẩn nhất là vô cùng cần thiết và quan trọng.


Tại sao học đánh vần lại quan trọng?

- Học đánh vần giúp con củng cố hệ thống bảng chữ cái: Từ lúc học mẫu giáo, trẻ đã được tiếp xúc với các con chữ. Nếu bạn cho con học đánh vần trước khi bước vào lớp 1, con bạn sẽ học thuộc được bảng chữ cái, trẻ sẽ dễ dàng nhận diện được từng mặt chữ, học được cách phát âm chuẩn.

- Giúp bé tự tin hơn khi bước vào mái trường tiểu học: trong xu thế hiện nay, hầu hết các trẻ nhỏ đều được dạy đánh vần, tập đọc, tính toán trước khi bước vào lớp 1. Do đó, nếu con bạn không được dạy trước sẽ không thể hòa nhập và không bắt kịp việc học cùng các bạn trong lớp. Việc dạy đánh vần cho trẻ sẽ giúp bé thông thạo việc đọc, đánh vần, từ đó trẻ có thể tự tin hơn nhiều trong quá trình học tập.

 

 

- Trẻ sẽ học được kể cả những cách đánh vần khó: Ngôn ngữ Tiếng Việt vốn phức tạp. Đối với trẻ nhỏ, có nhiều chữ cái ghép vần cũng gây khó dễ ít nhiều trong cách phát âm. Khi được gia sư dạy đánh vần trước thì những vấn đề phát âm khó bé sẽ dễ dàng xử lý được khi học trên lớp.


Cung cấp gia sư giỏi tại quận Long Biên

Hiện nay, tại quận Long Biên, hiếm có gia sư đến từ trường đại học nào đạt chuẩn để cung cấp sinh viên dạy kèm tại nhà. Vì vậy, phụ huynh khá khó khăn trong việc tìm người dạy kèm tại nhà cho con mình. Gia sư Đức Minh hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này.

Đặc biệt, đội ngũ Giáo viên, sinh viên của trung tâm Gia sư Đức Minh đều là những người có chuyên môn cao trong ngành sư phạm, rất thích hợp đối với các trẻ nhỏ muốn học đánh vần, tập đọc để bước vào lớp 1. Đồng thời, phương pháp dạy của gia sư Đức Minh trẻ trung, tâm lý, luôn theo sát, quan tâm tới tình cảm, suy nghĩ cũng như nguyện vọng của trẻ để có thể giúp trẻ học hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ đáng tin cậy nhất, đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên con đường hướng tới tương lai tươi sáng cho con của bạn!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke