Gia sư môn Lý tại quận Long Biên

Giáo dục là mặt trận hàng đầu, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của từng khu vực và với quận Long Biên cũng không ngoại lệ. Bởi vậy nhu cầu học tập trên địa bàn quận rất cao. Ngoài việc học ở trường, các bậc cha mẹ còn cho con đi học thêm tại các trung tâm, tại nhà của các thầy cô. Và một giải pháp được rất nhiều phụ huynh lựa chọn là tìm gia sư tại nhà cho con.


Bắt đầu lớp 6, học sinh được học môn Vật Lý, tuy nhiên những dấu hiệu đầu tiên của môn học này các em đã được biết đến ở môn Tự nhiên – Xã hội từ bậc Tiểu học. Môn học này đặc biệt ở chỗ: mỗi mảng kiến thức khác nhau gần như không có sự liên hệ về tính chất và công thức vật lý. Vì vậy, để học tốt nó các em cần thực sự đam mê, hiểu sâu lý thuyết bản chất, tính chất, công thức của từng chương.


Có nhiều em học sinh gặp phải khó khăn trong việc xác định phương pháp học Vật Lý. Để đảm bảo kết quả học Vật Lý tốt hơn và để các em yên tâm hơn, Trung tâm Gia sư Đức Minh xin được giới thiệu dịch vụ gia sư giỏi dạy Lý cho các em học sinh tại quận Long Biên.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn gia sư của Đức Minh?
- Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi là các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, các sinh viên ưu tú có kiến thức chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm vững vàng được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu như: sư phạm, bách khoa, ngoại thương,…
- Gia sư có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, rất thu hút học sinh, cách tư duy làm bài cực kỳ thông minh sáng tạo.
- Bám sát kiến thức của học sinh trong mỗi buổi dạy và phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
- Gia sư rèn cho các con kỹ năng quan trọng khi giải bài tập, cho các con tiếp xúc với các dạng đề thi khác nhau để tránh cảm giác bỡ ngỡ khi làm đề thi thật.


Với đội ngũ gia sư giỏi, Gia sư Đức Minh đã giúp rất nhiều em tiến bộ môn Vật Lý trong vòng một tháng học cùng gia sư của chúng tôi. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư môn Lý tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía gia đình.


Trung tâm Gia sư Đức Minh tự tin là môi trường học tập mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh sự an tâm cùng những kết quả học tập thật tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn miễn phí và tìm gia sư. 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke