Gia sư Hóa học THCS tại quận Tây Hồ

Lên lớp 8, học sinh được bắt đầu tiếp xúc với môn Hóa, các em đều không khỏi bỡ ngỡ lạ lùng nhưng cũng có cảm giác thú vị. Bởi vì Hóa học luôn gắn liền với đời sống, lý giải các hiện tượng thiên nhiên.


Tuy vậy Hóa học cũng là “ác mộng” với không ít học sinh. Môn hóa có khá nhiều lý thuyết, để học tốt môn học này, người học phải hiểu rõ bản chất của từng vấn đề, vận dụng tốt vào trong từng dạng bài cụ thể, phải tư duy nhanh nhẹn, kết nối các dạng bài với nhau. Càng học lên cao lý thuyết càng nhiều, càng khó, nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng, rèn luyện tốt các em khó vượt qua được.


Với mong muốn giúp các bạn học sinh đạt được kết quả tốt nhất cho môn Hóa Trung tâm Gia sư Đức Minh sẽ cung cấp cho các em một giải pháp vô cùng hiệu quả, dưới sự kèm cặp hướng dẫn của gia sư Hóa học giỏi chắc chắn sẽ giúp các em đạt thành tích cao trong các kì thi.


Mục tiêu giảng dạy của đội ngũ gia sư Hóa học tại Đức Minh:
- Tìm lại những kiến thức đã mất trong thời gian cực ngắn cho các em bị mất gốc môn Hóa.
- Ôn tập, hệ thống lại kiến thức môn Hóa từ cơ bản đến nâng cao cho các em học sinh.
- Cho các em tiếp cận với nhiều phương pháp giải các bài tập Hóa khác nhau.
- Nâng cao kiến thức cho các em khá giỏi.
- Cung cấp phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kì thi quan trọng
- Ôn thi học sinh giỏi giúp các em đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi môn Hóa học.


Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gia sư Hóa học của chúng tôi. Bởi họ chính là những giáo viên chuyên Hóa có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, những sinh viên giỏi Hóa của các trường đại học như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Y Hà Nội,...


Chúng tôi tin rằng, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Gia sư Đức Minh sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm gia sư giỏi, tận tâm, phù hợp cho các con, đáp ứng những mong mỏi về kết quả học tập của cha mẹ đối với con em mình.
Quý phụ huynh có con cái đang gặp khó khăn trong học tập môn Hóa hay bất cứ môn học gì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm gia sư tại quận Tây Hồ phù hợp nhất.

Thong ke